2 ngày 1 đêm với câu hỏi khó con đường nào ngắn nhất ở TP.HCM? - Dạy Nối Mi

Ads Top

2 ngày 1 đêm với câu hỏi khó con đường nào ngắn nhất ở TP.HCM?

Ngô Kiến Huy chuẩn bị múa Lân - Ảnh: BTC

Ngô Kiến Huy chuẩn bị múa Lân - Ảnh: BTC

Nhiều khán giả xem tập này nhận xét rằng: "Game trong tập nhẹ mà quảng bá TP.HCM quá tốt luôn, chặng kết không tệ xíu nào", "Tập này đỉnh cao thật sự, từ game đến nội dung văn hóa", "Tập này hay quá. Mọi người đoàn kết hòa nhập với nhau tạo mảng miếng ăn ý thoải mái vui vẻ. Rất tuyệt vời".

Con đường nào ngắn nhất ở TP.HCM?

Tập 49 của 2 ngày 1 đêm không có khách mời. Sáu nghệ sĩ chia ra làm hai đội lấy tên 2 món ăn được xem là ngon nhất của TP.HCM: Đội Sài Bì Chưởng (đọc lái Sườn bì chả, nguyên liệu của món cơm tấm) gồm thành viên Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn.

Trích đoạn tập 49 chương trình 2 ngày 1 đêm

Đội Bánh tráng trộn với phương châm lộn xộn mà vui gồm Cris Phan, HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm.

Các nghệ sĩ đã đến Dinh Độc Lập, Đầm Sen, trải nghiệm xe buýt trên sông, chợ ẩm thực đêm... để ghi hình. Hình ảnh các em học sinh vui vẻ, hồ hởi khi gặp các nghệ sĩ tại Dinh Độc Lập cũng là nét riêng dễ thương của tập này.

Thông qua thử thách, câu hỏi ban tổ chức đặt ra, những địa danh và câu chuyện về TP.HCM được nhắc đến, khá đơn giản, dễ hiểu.

Sáu nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm trong tập 49 - Ảnh: BTC

Sáu nghệ sĩ tham gia 2 ngày 1 đêm trong tập 49 - Ảnh: BTC

Khán giả xem chương trình cũng cảm thấy hài lòng trước những thông tin mà chương trình truyền tải. Một ý kiến được viết lại: "TP.HCM thật là đẹp và "bí ẩn" đối với người ở tỉnh khác, như tui lần nào lên Sài Gòn cũng chỉ để làm giấy tờ nên ít khi đi đâu đó. Ấn tượng vì Sài Gòn xe tấp nập quá. Tôi muốn biết thêm nhiều điều".

Trong các câu hỏi liên quan đến TP.HCM thì câu hỏi "Con đường nào ngắn nhất ở TP.HCM?" khiến cho các thành viên của hai đội đứng hình, không có câu trả lời chính xác.

Đáp án chương trình đưa ra: con đường ngắn nhất TP.HCM là Đường Đỗ Văn Sửu ở quận 5 chỉ dài 45m. Tuy nhiên, thông tin này được báo chí thông tin từ năm 2016, đến nay liệu có sự thay đổi?

Ông địa Dương Lâm quậy tưng ở 2 ngày 1 đêm

Trong các thử thách, tiết mục Múa Lân của hai đội Lân Vàng ( đội Bánh Tráng Trộn) và Lân Cam (đội Sài Bì Chưởng) tạo ấn tượng nhất. Màn trình diễn pha hề của họ khiến khán giả và cả giám khảo cười ngất ngây.

Chương trình 2 ngày 1 đêm tập 49 với chặng đường ở TP.HCM - Ảnh:BTC

Chương trình 2 ngày 1 đêm tập 49 với chặng đường ở TP.HCM - Ảnh:BTC

Đội Lân Vàng sáng tạo nên những động tác mới như lân liếm liếm bàn chân. Ông địa Lê Dương Bảo Lâm thì quậy quá quậy. Ông Địa còn lấy một chiếc xe đạp chạy vòng vòng trên sân khấu.

Lân Cam với Trường Giang làm Ông Địa có màn múa chỉnh chu hơn. Thỉnh thoảng, Lân Vàng lân Cam lao vào nhau cắn loạn xạ.

Xem xong tiết mục có một không hai này, ông Nguyễn Trường An trọng tài trưởng giải lân sư rồng quận 5 mở rộng cúp Chợ Lớn HTV ca thán: "Không biết tả như thế nào".

Rồi ông khen Lân Cam ổn hơn, nam tính hơn.

Còn ông Nguyễn Ngọc Tú, phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký liên đoàn Lân - Sư - Rồng TP.HCM và là Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao quận 5 nhận xét hài hước:" Liên đoàn sẽ nghiên cứu hai bài lân mới ra lò này. Hai bài lân rất hay, lần đầu tiên thấy ông địa chạy xe đạp".

Kết quả đội Lân Cam thắng cuộc.

Hành trình sáu nghệ sĩ khám phá TP.HCM tiếp tục ở tập 50, phát sóng vào tối ngày 4-2.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong