Định bỏ cuộc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Mỹ Linh thức tỉnh nhờ một lời khuyên - Dạy Nối Mi

Ads Top

Định bỏ cuộc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Mỹ Linh thức tỉnh nhờ một lời khuyên

Diva Mỹ Linh thấy showbiz tích cực hơn sau khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Ngồi trên chiếc ghế sự thật, Mỹ Linh thú nhận từng cảm thấy tự ti khi lần đầu gặp gỡ 29 chị đẹp tham gia chương trình vì họ quá xinh đẹp và tài năng. 

"Tôi cảm thấy mình cởi mở hơn rất nhiều khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khi càng đi sâu ở chương trình. Tôi mặc lại được quần áo cũ vì thân hình gọn gàng hơn nữa" – Mỹ Linh nói với 6 chị đẹp  trong nhóm. 

Mỹ Linh nhấn mạnh, cô thấy showbiz tích cực hơn. Bởi vì sau mỗi màn trình diễn, ở phía sau sân khấu các chị đẹp luôn dành tình yêu thương chân thành cho nhau. Giọng ca Tóc ngắn khẳng định, phụ nữ Việt Nam rất tài giỏi và xinh đẹp khi được tiếp xúc những chị đẹp trong chương trình. Nữ ca sĩ yêu đời và vui vẻ, thoải mái thể chất lẫn tinh thần nhờ tham gia reality show này. "Khi mình vui vẻ, mình có thể mang niềm vui đó về gia đình" – cô bộc bạch.

Định bỏ cuộc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Mỹ Linh thức tỉnh nhờ một lời khuyên- Ảnh 1.

Mỹ Linh, Uyên Linh, Nguyên Hà, Diệu Nhi, Lynk Lee (từ trái sang) tại chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: NSX)

Tuy nhiên, khi đối diện với câu hỏi có bao giờ muốn dừng lại của Lynk Lee, Mỹ Linh thẳng thắn đã từng muốn bỏ cuộc. "Tại mệt quá, chị Phương à" – Mỹ Linh nhìn Thu Phương. "Ban tổ chức khuyên mình không nên tạo gương xấu. Vì khi tham gia cuộc chơi, mình tuyên bố sẽ vượt qua giới hạn bản thân nhưng giữa đường lại bỏ về thì chị không làm gương cho ai được. Cho đến giờ phút này, chị rất mình rất giỏi khi đi tới chặng đường này" – Mỹ Linh không nghĩ mình sẽ lộn mèo, làm nhiều điều không tưởng ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ở nhóm MLee, trưởng nhóm chính là người đầu tiên được yêu cầu ngồi lên tiếng ghế sự thật. Không giấu nổi sự xúc động, MLee có những trải lòng chân thật trước những câu hỏi tinh tế của đồng đội. Khi Hồng Nhung hỏi năng lượng từ đâu giúp MLee hoàn thành tốt vai trò nhóm trường, MLee bất ngờ bật khóc. 

"Từ nhỏ tới lớn, em không ở với ba mẹ ruột, em ở với ba mẹ nuôi người Việt Nam. Em thấy may mắn khi được gia đình ba mẹ nuôi dưỡng, cho em những tình cảm chân chất. Ba mẹ nuôi dạy em mình trao đi điều gì sẽ nhận lại điều đó. Nhưng mà em cũng có nhiều nỗi sợ khi thiếu thốn tình cảm của gia đình. Hồi nhỏ, em sợ mình không ngoan sẽ không được ai thương" – MLee bộc bạch. Lúc nhỏ, nữ ca sĩ bị trêu ghẹo là không có ba mẹ. Từ đó, cô hình thành những nỗi sợ vô hình nhưng may mắn nhờ có gia đình bố mẹ nuôi nên MLee đã vượt qua và trưởng thành trong sự yêu thương.

Định bỏ cuộc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Mỹ Linh thức tỉnh nhờ một lời khuyên- Ảnh 2.

Diva Mỹ Linh đang là một trong những gương mặt được yêu thích nhất tại chương trình. (Ảnh: NSX)

Diệu Nhi xúc động khi nghe câu chuyện của người em, cô nói chỉ cần em chân thành chắc chắn sẽ được mọi người yêu thương. Diệp Lâm Anh nói với MLee, cô là người đó tâm. Quan điểm này của cô được Phương Vy ủng hộ. Phương Vy từng rất biết ơn và trân trọng MLee khi nữ rapper đã đồng hành cùng cô luyện tập bài hát Đường cong cho Công diễn 5 tới 4 giờ sáng. "Không chỉ có tâm với bài nhóm, MLee rất hỗ trợ mọi người trong những bài trình diễn cá nhân. Em chưa thấy một ai mà sẵn lòng với người khác như vậy" – Phương Vy nói.

Với Phương Vy, nữ ca sĩ cảm thấy được che chở và được bảo vệ khi tham gia chương trình cùng nhiều chị đẹp. "Hồi trước, em tự ti về ngoại hình nên hay mắc cỡ, trốn vào một góc. Cảm ơn Cún (Diệp Lâm Anh) khi luôn khen vòng 3 của chị. Tự nhiên, em cảm thấy mình tự tin" – Phương Vy vừa cười vừa khóc khi nói. Cô cho hay được mọi người chăm sóc rất nhiều trong cuộc thi. Sự nỗ lực và tinh thần vượt qua chính mình của Phương Vy được mọi người công nhận.

Diệp Lâm Anh thú nhận giấu chuyện gia đình trong 2 năm

Diệp Lâm Anh đồng cảm với Phương Vy vì cô là người quan tâm nhiều đến tiểu tiết. "Mỗi một người đến với chương trình với tâm thế và mục đích khác nhau. Em đã đạt được mục đích của mình từ lúc mới tham gia chương trình. Em cởi mở khi được gặp mọi người" – sao phim Siêu nhân X nói. Phương Vy nói Diệp Lâm Anh có nhiều nỗi niềm và gánh nặng trước khi tham gia cuộc thi. Không giấu diếm mọi người, Diệp Lâm Anh thú nhận đã chiến đấu việc riêng trong vòng 2 năm và rất mệt mỏi vì bị hành hạ về tinh thần. "Đúng lúc việc riêng của em căng thẳng nhất là thời điểm bấm máy chương trình. Lúc ngồi ở phòng hội ngộ, em phải ký uỷ quyền cho bạn thân đi ra toà án. Ngồi trong phòng, lòng em nóng như lửa nên vòng đầu tiên tinh thần của em không tốt" – Diệp Lâm Anh cho hay. Khi gặp gỡ mọi người và tập luyện mệt nhọc, cô vui vẻ và cải thiện vấn đề tinh thần. "Em ngủ ngon hơn khi tham gia chương trình" – Diệp Lâm Anh nói.

Định bỏ cuộc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Mỹ Linh thức tỉnh nhờ một lời khuyên- Ảnh 3.

Diva Hồng Nhung, Diệp Lâm Anh, Phương Vy (từ trái sang) trong phần chia sẻ tại tập 14 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: NSX)

Tiếp tục mạch câu chuyện tại nhóm Trang Pháp, Lan Ngọc là cô gái tiếp theo đối diện với chiếc ghế sự thật. Nhân cơ hội được hỏi thật người chị em trong nhóm, Uyên Linh thẳng thắn cho biết Lan Ngọc ít khi nhận được chính là những chia sẻ sâu sắc và thật lòng. "Vì sự vui tươi của em, mọi người sẽ luôn nhận xét về những khía cạnh tích cực. Nhưng khi để chia sẻ chân thành, về phương diện xã hội, Ngọc là một người hoàn hảo đến 95%. 5% còn lại, Ngọc đâu đó vẫn có những nỗi buồn thoáng qua cho dù em có vui tươi đến thế nào" – Uyên Linh quan điểm. Uyên Linh chúc Lan Ngọc tìm được cách giải quyết nỗi buồn đâu đó.

"Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp của mình. 5% đó mà chị nói nó nằm ở sự nghiệp của em. Em tham gia gameshow để giải toả năng lượng và đến gần với khán giả nhưng với ngành nghề chính là diễn viên, em thấy mình chưa làm được trọn vẹn. 13 năm em bước vào nghề, khi mới bước vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề" – Lan Ngọc cho hay. Theo kế hoạch, Lan Ngọc dự định sẽ đi học thêm về diễn xuất ở nước ngoài nhưng vì mối duyên với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cô đã tạm dừng lại kế hoạch này. Mỹ Linh dành lời khen với Lan Ngọc, khen cô là một con người nghị lực. 

Cũng tại Chung kết 1, các phần trình diễn đã diễn ra với chiến thắng đã thuộc về nhóm trưởng MLee với tiết Mashup Lý ngựa ô - Ngựa ô thương nhớ. Với kết quả này, nhóm MLee đã xuất sắc giành được một vị trí ra mắt nhóm Đạp Gió.

Trước khi kết thúc Chung kết 1, 357 khán giả nữ tiến hành bình chọn cho những chị đẹp họ yêu thích nhất. Kết quả này sẽ ảnh hưởng và quyết định những vị trí ra mắt tiếp theo trong nhóm Đạp Gió theo luật lập nhóm được đưa ra. Đội hình chiến thắng chung cuộc của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ được quyết định tại tập phát sóng cuối cùng (tập 15) của chương trình diễn ra vào thứ 7 ngày 3/2/2024 trên VTV3. 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong