"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt? - Dạy Nối Mi

Ads Top

"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt?

Chương trình Gala cười từ lâu trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu với khán giả khi trong không khí đầu xuân năm mới. Gala cười 2024 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với 3 tiểu phẩm được đầu tư dàn dựng công phu.

"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt?- Ảnh 1.

Gala cười 2024 đã hoàn thành ghi hình và sẽ được phát sóng vào Tết Nguyên đán Giáp Thìn trên VTV3

Gala cười 2024 có gì hấp dẫn?

Gala cười 2024 có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như NSƯT Quang Thắng, Vân Dung - hai nghệ sĩ gắn bó với Gala cười từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Thái Dương, Lương Thu Trang, Lý Chí Huy, NSƯT Thái Sơn, Mạnh Dũng... mang đến những màu sắc mới mẻ tới chương trình.

Ba tiểu phẩm với 3 câu chuyện khác nhau hứa hẹn mang đến thông điệp khiến người xem phải suy ngẫm sau những tiếng cười sảng khoái.

"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt?- Ảnh 2.

NSƯT Quang Thắng, Vân Dung trong một tiểu phẩm của Gala cười 2024. Ảnh: VTV

Tiểu phẩm Tiểu thư kén rể có sự tung hứng của cặp bạn diễn NSƯT Quang Thắng, Vân Dung và NSƯT Thái Sơn, Việt Bắc, Bùi Hà. Nội dung về câu chuyện kén rể khá xa xưa nên tạo hình các nhân vật được đầu tư chỉn chu từ phục trang tới hóa trang kiểu tóc, gương mặt...

"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt?- Ảnh 6.
"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt?- Ảnh 7.

Nhiều gương mặt mới mẻ trong Gala cười 2024. Ảnh: VTV

Tiểu phẩm thứ hai đến từ các gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình nhưng khá mới mẻ trên sân khấu Gala cười, đó là Lương Thu Trang, Bạch Quỳnh và Lý Chí Huy. Đây lại là một câu chuyện tình yêu thời hiện đại nhưng cũng không hiếm gặp đâu đó xung quanh mỗi người.

Tiểu phẩm Lòng người khiến khán giả vỗ tay không ngớt với sự tung hứng duyên dáng, những mảng miếng hài thú vị của các nghệ sĩ. Tiểu phẩm này có sự tham gia của NSƯT Thái Sơn, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Anh Đức, Thái Dương, Mạnh Dũng, Huyền Trang "Mù Tạt".

Ngoài 3 tiểu phẩm, Gala cười 2024 còn có tiết mục văn nghệ mở màn do chính các nghệ sĩ hài trình diễn. Chương trình năm nay còn có điểm thú vị, mới mẻ đó là không phải MC, thay vào đó hai ca sĩ hát, rap để giới thiệu mỗi tiểu phẩm.

"Gala cười 2024" xuất hiện nhiều gương mặt mới có gì đặc biệt?- Ảnh 8.

NSƯT Thái Sơn tham gia 2 tiểu phẩm trong Gala cười 2024. Ảnh: VTV

NSƯT Thái Sơn chia sẻ với Dân Việt rằng, anh đã tham gia được 3 năm. Năm nay, Thái Sơn sẽ đóng 2 vai trong 2 tiểu phẩm của chương trình. Anh cho biết, thời gian ghi hình nhiều ngày nay nên anh phải tập luyện từ 6 giờ sáng đến 2 - 3 giờ sáng ngày hôm sau mới về nhà.

Dương Anh Đức - diễn viên tham gia trong chương trình cho hay: "Gala cười 2024 vẫn là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của các năm. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những tiếng cười cho khán giả với những tiểu phẩm đặc sắc".

Gala cười là một chương trình hài kịch châm biếm được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam. Số phát sóng đầu tiên của chương trình vào ngày 30/8/2003. Thời điểm đó, chương trình này là một phần trong chương trình Gặp nhau cuối tuần. Hiện nay, Gala cười được ghi hình mỗi năm một số và được phát vào ngày mùng 2 Tết Âm lịch hàng năm trên kênh VTV3.

Hình ảnh trong Gala cười 2024. Ảnh: VTV

Chương trình Gala cười 2006 là lời chia tay cuối cùng của những người thực hiện chuyên mục Gặp nhau cuối tuần. Kịch bản được xây dựng đặc biệt, không bao gồm những tiết mục hài đơn lẻ mà được dàn dựng theo chương hồi như một vở nhạc kịch và là câu chuyện xuyên suốt về một con tàu (mô phỏng từ phim Titanic trong cuộc chinh phục đại dương mênh mông). Chương trình cũng được Hãng phim Phương Nam phát hành sang định dạng đĩa hình VCD, DVD.

Năm 2007, chương trình được phát sóng mỗi quý một số, cùng với chương trình Gặp nhau cuối năm phát sóng vào Tất niên Âm lịch hàng năm. Tuy nhiên, sau đó Gala cười đã tạm ngừng phát sóng trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến năm 2009.

Từ năm 2010 đến nay, chương trình thay đổi toàn bộ nội dung và được ghi hình, phát sóng một số mỗi năm vào thời điểm mùng 2 Tết Âm lịch. Trong các năm 2012 và 2016, chương trình được ghi hình tại Praha, Cộng hòa Séc. Năm 2022, kết cấu chương trình có sự thay đổi: các tiểu phẩm đơn lẻ được thay thế bằng một "đại nhạc kịch" kéo dài gần 2 tiếng.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong