Mỹ Linh và Anh Quân cùng đến buổi nghe thử album Em của Mỹ Anh - Dạy Nối Mi

Ads Top

Mỹ Linh và Anh Quân cùng đến buổi nghe thử album Em của Mỹ Anh

Mỹ Anh tại buổi ra mắt album

Mỹ Anh tại buổi ra mắt album "Em" - Ảnh: THÁI THÁI

Tối 7-1, buổi ra mắt và nghe thử album Em của Mỹ Anh được diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều nghệ sĩ, gia đình và bạn bè của giọng ca sinh năm 2002.

Nghệ thuật không là một đường đua

Từ trước đến nay, Mỹ Anh vốn được gọi là "con nhà nòi" vì có mẹ là ca sĩ nổi tiếng, bố là nhạc công, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Khi được hỏi có áp lực trước thành tựu của bố mẹ, cô lắc đầu và cho biết mình cảm thấy tự hào nhiều hơn.

Gia đình Mỹ Anh đến để ủng hộ tinh thần cho cô, bìa phải là ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - Ảnh: THÁI THÁI

Gia đình Mỹ Anh đến để ủng hộ tinh thần cho cô, bìa phải là ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - Ảnh: THÁI THÁI

"Tôi đang rất xúc động khi đứng trên sân khấu và nhìn xuống gia đình. Mẹ và bố luôn sẵn sàng cho tôi những lời khuyên, cho tôi một không gian để tìm hiểu, tự học. Tôi không cảm thấy áp lực vì không nhìn nhận nghệ thuật là một đường đua hay sự so sánh.

Tôi rất hạnh phúc vì thấy thị trường âm nhạc bây giờ đang sôi động, có nhiều thể loại âm nhạc lẫn đối tượng khán giả. Nếu chúng ta ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của nhau thì sẽ giúp mọi thứ phát triển".

Trong năm 2023, Mỹ Anh ít ra nhạc mới, thay vào đó cô xuất hiện nhiều tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ trên cả nước, trong ảnh là khoảnh khắc cô diễn tại Hò Dô 2023 - Ảnh: BTC

Trong năm 2023, Mỹ Anh ít ra nhạc mới, thay vào đó cô xuất hiện nhiều tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ trên cả nước, trong ảnh là khoảnh khắc cô diễn tại Hò Dô 2023 - Ảnh: BTC

Mỹ Anh là một trong những ca sĩ gen Z nổi bật, cô đa tài khi biết sáng tác, sản xuất âm nhạc, trình diễn thu hút và có gu thời trang cá tính. Vì sở hữu nhiều tài năng, cô được chú ý từ MV đầu tiên, sau đó được mời tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn mang tính quốc tế.

Vì có xuất thân "vượt vạch đích", Mỹ Anh từng cảm thấy đau lòng khi bị nói được ưu ái hơn các nghệ sĩ trẻ khác.

Những tưởng trên con đường chứng minh hình ảnh ca sĩ độc lập, Mỹ Anh sẽ né tránh, tách rời với gia đình thì cô bất ngờ đưa hình ảnh mẹ Mỹ Linh, ba Anh Quân cùng các thành viên khác trong gia đình vào album mới.

Cô nói: "Album Em chính là tấm gương phản chiếu tính cách, câu chuyện của Mỹ Anh trong quá trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh từ lúc nhỏ cho tới lớn. Về quá trình đó, người thân là không thể thiếu.

Những hình ảnh thuở bé được Mỹ Anh lồng ghép vào album mới

Giống như ai cũng có gia đình và câu chuyện riêng, tôi muốn thông qua album này cho mọi người thấy hành trình lớn lên là Mỹ Anh một cách không giấu giếm".

"Món quà sinh nhật" của Mỹ Anh

Em bao gồm 9 bài hát do Mỹ Anh đồng sáng tác và sản xuất với nhạc sĩ Dũng và giám đốc âm nhạc người Mỹ Eric Derwallis, sẽ phát hành chính thức vào ngày 11-1, ngay sinh nhật lần thứ 22 của Mỹ Anh.

Màu sắc âm nhạc chính của album là R&B/Soul nhẹ nhàng, truyền cảm hứng tích cực cho người nghe.

Tạo hình của Mỹ Anh trong album "Em" - Ảnh: NVCC

Tạo hình của Mỹ Anh trong album "Em" - Ảnh: NVCC

Chủ đề của Em rất đa đạng, bao gồm tình yêu đôi lứa, trăn trở về tương lai, cảm xúc bâng khuâng của một người trẻ... tất cả cho thấy thế giới nội tâm đa sắc của một cô gái 22 tuổi.

"Mỹ Anh chỉ muốn gửi lời cảm ơn mọi người thật nhiều vì đã chờ đợi, tin tưởng và yêu thích âm nhạc của mình từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ.

Đó là chặng đường từ khi tôi bắt đầu với vai trò là một ca sĩ, sau đó là producer, nhạc sĩ, và sắp tới sẽ là nhiều vị trí mới mà Mỹ Anh dần thử sức", cô nhắn nhủ đến khán giả.

Bắt đầu hoạt động độc lập từ năm 2020, Mỹ Anh gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như á quân cuộc thi âm nhạc The Heroes, giải Gương mặt mới xuất sắc tại Làn sóng xanh, từng biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Head in the clouds tại Los Angeles (Mỹ)...

Tháng 9-2023, cô đứng chung sân khấu với nhóm nhạc lừng danh 911 tại đêm nhạc Lễ hội Vương quốc Anh ở Hà Nội.

Trong quá khứ, Mỹ Anh từng ra album nhạc thiếu nhi Bài hát cho Bi (năm 2016), bao gồm những ca khúc gắn liền với cô từ ngày còn nhỏ như Em đi giữa biển vàng, Đi học, Đưa cơm cho mẹ đi cày, Over the rainbow, Ben...

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong