Khán giả ngỡ ngàng khi nhóm diva Hồng Nhung nhận điểm thấp kỷ lục tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Dạy Nối Mi

Ads Top

Khán giả ngỡ ngàng khi nhóm diva Hồng Nhung nhận điểm thấp kỷ lục tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Diva Hồng Nhung lần đầu múa balet tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Tối qua (61/), đêm Công diễn 4 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã diễn ra. Tại đây, các nhóm trình diễn 2 tiết mục, gồm 1 tiết mục nhóm và 1 tiết mục kết hợp với các nghệ sĩ nam nổi tiếng. Các màn trình diễn lần lượt là: Mashup Cánh hồng phai - Đóa hoa hồng (nhóm Khổng Tú Quỳnh), Hương ngọc lan (nhóm Hồng Nhung), Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất (nhóm Thu Phương). Các tiết mục kết hợp với nam ca sĩ có: Mashup Tình đầu - Cắt đôi nỗi sầu (nhóm Khổng Tú Quỳnh kết hợp với Tăng Duy Tân), Mượn rượu tỏ tình (nhóm Hồng Nhung - BIGDADDY), Em xinh (nhóm Thu Phương - MONO).

Mashup Cánh hồng phai - Đóa hoa hồng là tiết mục đầu tiên trình diễn tại Công diễn 4. Trong quá trình thảo luận và tập luyện, nhóm Khổng Tú Quỳnh đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo cho tiết mục như múa quạt lụa, thay đổi trang phục ngay trên sân khấu và nhảy pasodope. "Nếu mà sợ thì không làm, không làm thì không có gì thưởng thức hết nên cứ làm thôi" - Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khi đưa nhiều yếu tố mới lạ vào tiết mục trình diễn nhóm. Với thành quả là một tiết mục cuốn hút với nhiều màu sắc khác nhau, nhóm Khổng Tú Quỳnh có được 269 phiếu bầu. 

Khán giả ngỡ ngàng khi nhóm diva Hồng Nhung nhận điểm thấp kỷ lục tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"- Ảnh 1.

Nhóm Khổng Tú Quỳnh tại phần trình diễn Mashup "Cánh hồng phai - Đóa hoa hồng". (Ảnh: NSX)

Nhóm diva Hồng Nhung lên sân khấu với Hương ngọc lan - ca khúc đã làm nên tên tuổi của diva Mỹ Linh. Chia sẻ về ý nghĩa tiết mục này, Hồng Nhung bộc bạch: "Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết, sức lực và tình cảm cho tác phẩm Hương ngọc lan để nói rằng, những điều tử tế sẽ mãi mãi ở lại như mùi hương ngọc lan, tiếp tục từ thế hệ này sang thế hệ khác". Trong vai trò nhóm trưởng, Hồng Nhung tự làm khó mình và học múa ballet để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cuối phần trình diễn Hương ngọc lan. Hồng Nhung cho rằng, đây là kỳ tích của chính mình. Trải qua quá trình tập luyện, Mỹ Linh tâm đắc vì cuối cùng đã thực hiện được một phiên bản mới, gây xúc động cho khán giả.

Khán giả ngỡ ngàng khi nhóm diva Hồng Nhung nhận điểm thấp kỷ lục tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"- Ảnh 2.

Nhóm Hương ngọc lan quy tụ những giọng ca xuất sắc của làng nhạc Việt. (Ảnh: NSX)

Với 5 giọng ca chất lượng của làng nhạc Việt: Hồng Nhung - Mỹ Linh - Uyên Linh - Lưu Hương Giang - Phương Vy, Hương ngọc lan đã được thể hiện một cách tinh tế, đầy màu sắc. Tuy nhiên, ở phần bình chọn, nhóm chỉ giành được vỏn vẹn 188 phiếu bầu. 

Trên mạng xã hội, không ít khán giả "la ó", cho rằng, điểm số này không phản ánh đúng chất lượng của tiết mục. Với việc khán giả thế hệ gen Z ngồi trường quay khá đông, những ca khúc gắn liền với thế hệ 8X có phần gặp không ít thiệt thòi.

Khán giả ngỡ ngàng khi nhóm diva Hồng Nhung nhận điểm thấp kỷ lục tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"- Ảnh 3.

Đội hình tuyệt đẹp của nhóm Thu Phương tại Công diễn 4 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: NSX)

Sở hữu đội hình đẹp với các thành viên mạnh về vũ đạo, nhóm Thu Phương lồng ghép nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cho tiết mục nhóm. Cụ thể, họ đã vượt qua nỗi lực và táo bạo mang trăn lên sân khấu để cùng trình diễn ở Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất. Huyền Baby chia sẻ: "Khi thấy con trăn, em bủn rủn luôn. Trước khi lên sân khấu, em nói với Trang Pháp nhất định phải chơi hết mình. Chương trình đã giúp em vượt qua chính mình. Trước giờ, không bao giờ em nghĩ em có thể ôm trăn được". Tổng số lượt bình chọn mà nhóm Thu Phương giành được là 305.

Sau các tiết mục nhóm, 3 màn trình diễn của 17 chị đẹp kết hợp với những nam ca sĩ trẻ diễn ra sôi động, tuy ở một số tiết mục, cách thể hiện có phần rối rắm. 

Kết quả bình chọn của 357 khán giả nữ tại trường quay cho các tiết mục lần lượt là: Tiết mục Mượn rượu tỏ tình đạt được 286 phiếu bầu; tiết mục Mashup Tình đầu - Cắt đôi nỗi sầu đạt được 289 phiếu bầu; tiết mục Em xinh đạt được 292 phiếu bầu. 

Theo đó, nhóm Thu Phương đã trở thành nhóm An toàn và thăng cấp vào Công diễn 5 với tổng điểm là 597 phiếu bầu. Ở 2 nhóm nguy hiểm, các chị đẹp phải tạm dừng hành trình lần lượt là Khổng Tú Quỳnh, Đoan Trang và Lưu Hương Giang. 

Tiến đến Công diễn 5, các ngôi sao phải đối diện với những thử thách nước rút để đến với Chung kết của chương trình để tìm ra nhóm nhạc quán quân. 14 chị đẹp sẽ chia thành 2 nhóm, được gọi là nhóm Ứng cử viên quán quân. Tập 12 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 vào ngày 13/1/2024.  

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong