Choi Si Won bị nghi ngờ lừa đảo tiền ảo - Dạy Nối Mi

Ads Top

Choi Si Won bị nghi ngờ lừa đảo tiền ảo

Hai nghệ sĩ này bị nghi ngờ có liên quan đến "đồng coin lừa đảo". "Đồng coin lừa đảo" là một loại tiền điện tử sinh ra nhằm mục đích lừa đảo những người nhẹ dạ, cả tin. Những kẻ lừa đảo bỏ trốn sau khi nhận được khoản đầu tư vào việc niêm yết tiền điện tử hoặc tạo và niêm yết một sàn giao dịch tiền điện tử giả, sau đó biến tiền điện tử thành một tờ giấy lộn vô giá trị. 

Gần đây, một công ty Hàn Quốc bị cáo buộc phát hành "Scam Coin", thu hút đầu tư bất hợp pháp. Chính vì thế, những ngôi sao nổi tiếng thân cận với công ty này đã bị suy đoán có liên quan đến vụ lừa đảo.

Choi Si Won bị nghi ngờ lừa đảo tiền ảo

Ủy ban Thanh niên Hàn Quốc được thành lập để đề xuất chính sách liên quan đến thanh niên lên Chính phủ và Quốc hội, đã ban hành Youth Pay, một hệ thống thanh toán vào tháng 3/2022, đồng thời phát hành một loại tiền ảo để niêm yết nó trên một sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài. Tuy nhiên, biểu đồ của đồng tiền này đã lao dốc theo chiều dọc sau khi niêm yết và cuối cùng nó đã bị hủy niêm yết. Trong bối cảnh hỗn loạn gần đây trên thế giới YouTube về "Scam Coin" nhằm mục đích lừa đảo, đã nảy sinh những nghi ngờ rằng Youth Pay cũng là một "Đồng coin lừa đảo" như vậy.

Choi Si Won bị nghi ngờ lừa đảo tiền ảo- Ảnh 1.

Nam thần tượng Choi Si Won của Super Junior và nữ ca sĩ Cho Hyun Young của Rainbow. Ảnh: Kbizoom.

Choi Si Won bị nghi ngờ có liên quan khi Youth Pay tuyên bố sẽ bổ nhiệm Choi làm đại sứ quan hệ công chúng. Tuy nhiên, thành viên ban nhạc nổi tiếng Super Junior này cho biết trên kênh YouTube của mình vào ngày 13/2: "Tôi không liên quan gì đến tranh cãi về Youth Pay của Ủy ban Thanh niên Hàn Quốc. Tôi chưa bao giờ được bổ nhiệm làm đại sứ. Tôi đã từng trao thưởng tại một lễ trao giải do Ủy ban Thanh niên Hàn Quốc tổ chức, nhưng đây chỉ nhằm mục đích trao giải để làm gương cho giới trẻ chứ không liên quan gì đến tranh cãi hiện nay".

Cựu thành viên Rainbow Cho Hyun Young cũng bị nghi ngờ vì cô từng là đại sứ danh dự của Ủy ban Thanh niên Hàn Quốc, cơ quan phát hành Youth Pay.

Cho Hyun Young nói: "Vào thời điểm đó, Ủy ban Thanh niên được cho là một nhóm được Quốc hội ủng hộ. Vì thế, tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho hình ảnh của tôi vì đó là lợi ích của công chúng, nhưng tôi không bao giờ ngờ rằng Youth Pag sẽ liên quan đến gian lận hoặc lừa đảo".

Về việc được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho Youth Pay chứ không phải Ủy ban Thanh niên Hàn Quốc, cô nói: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng Youth Pay sẽ liên quan đến gian lận trong tương lai và tôi cũng không đề cập đến bất kỳ vấn đề cụ thể nào vì nó là một dự án do ủy ban thực hiện. Dù đã muộn, nhưng tôi sẽ yêu cầu thay đổi điều này ngay bây giờ".

Về cáo buộc thân thiết với những người liên quan đến Scam Coin, nữ nghệ sĩ cho biết: "Tôi đã gặp anh ấy vài lần trong các cuộc gặp gỡ với người quen khác và nhờ anh ấy chụp ảnh nhưng chúng tôi không thân đến mức gặp riêng".

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong