Park Min Young tới Việt Nam ăn mừng thành công của "Cô đi mà cưới chồng tôi" - Dạy Nối Mi

Ads Top

Park Min Young tới Việt Nam ăn mừng thành công của "Cô đi mà cưới chồng tôi"

Park Min Young, ngôi sao chính của bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN "Cô đi mà cưới chồng tôi", sẽ bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng tại Việt Nam cùng dàn diễn viên và đoàn làm phim vào giữa tháng 3/2024. 

Theo Star News, chuyến đi được lên kế hoạch như một động thái để đáp lại sự chăm chỉ và thành công của bộ phim. Trong đó, nữ diễn viên Park Min Young đã đóng góp lớn bằng cách đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy lượng người xem kỷ lục. Kỳ nghỉ được lên kế hoạch từ ngày 10/3 trong 3 đêm 5 ngày, kỷ niệm sự tăng trưởng liên tục về rating và sự đón nhận tích cực của bộ phim từ phía khán giả.

Cảnh quay cuối cùng của "Cô đi mà cưới chồng tôi" đã hoàn thành và đoàn làm phim đã ăn mừng bằng bữa tiệc tổng kết vào tháng trước tại Yeouido, Seoul. 

Park Min Young tới Việt Nam ăn mừng thành công của "Cô đi mà cưới chồng tôi"

Park Min Young tới Việt Nam ăn mừng thành công của "Cô đi mà cưới chồng tôi"- Ảnh 1.

Park Min Young sẽ bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng tại Việt Nam cùng dàn diễn viên và đoàn làm phim "Cô đi mà cưới chồng tôi" vào giữa tháng 3/2024. Ảnh: tvN.

Bộ phim kể về một người phụ nữ tên Kang Ji Won (do Park Min Young thủ vai) chứng kiến chuyện ngoại tình của bạn thân và chồng rồi bị sát hại. Cô được quay lại mười năm trước để thay đổi số phận của mình. Phim tạo sức hấp dẫn ngay từ đầu bởi cốt truyện tuy cũng khai thác về ngoại tình, trả thù nhưng ở góc nhìn mới. Kịch bản chuyển thể được đánh giá chắc tay, tạo được sức hút với khán giả dù không ít người đã xem trước webtoon này.

Thêm vào đó, dàn diễn viên quy tụ những gương mặt vừa có ngoại hình vừa có nội lực diễn xuất tốt. Trong đó, nữ chính Park Min Young đầu tư lớn cho vai diễn khi giảm cân xuống còn 37kg để thể hiện hình ảnh người phụ nữ mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Sau đó, cô lại tăng cân để quay những cảnh nữ chính quay trở lại giai đoạn 10 năm trước.

Park Min Young lột tả tốt nội tâm Kang Ji-won, khiến khán giả tin vào câu chuyện cô kể. Các diễn viên khác: Lee Yi Kyung, Song Ha Yoon… cũng tạo ấn tượng không kém, mang đến sức hút riêng cho bộ phim.

Trước đó, tối 11/2, Good Data Corporation công bố bảng xếp hạng tuần mới sau khi thu thập dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và mạng xã hội về các bộ phim truyền hình đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

Kết quả, trong tuần thứ 5 liên tiếp, bộ phim nổi tiếng “Cô đi mà lấy chồng tôi” vẫn giữ vị trí số 1 trong danh sách phim truyền hình gây tiếng vang nhất tuần.

Ngoài ra, các ngôi sao của phim cũng giữ 3 vị trí dẫn đầu trong danh sách dàn diễn viên phim truyền hình gây tiếng vang nhất. Park Min Young duy trì vị trí số 1, theo sau là bạn diễn Lee Yi Kyung ở vị trí thứ 2, Song Ha Yoon ở vị trí thứ 3. Trong khi nam chính Na In Woo có tên ở vị trí thứ 7.

"Cô đi mà cưới chồng tôi" cũng đã thu hút được sự chú ý của quốc tế, đứng thứ 6 trong hạng mục Prime Video Worldwide TV Show trong tuần đầu tiên và duy trì vị trí thứ 2 trên toàn cầu trong ba tuần liên tiếp. Bộ phim đã thống trị bảng xếp hạng phim truyền hình tích hợp TV-OTT do FUNdex của Good Data Corporation thực hiện trong sáu tuần liên tiếp.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong