Hoa hậu Thùy Tiên: "Phim người lớn" dành cho người già tại Nhật Bản bùng nổ? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hoa hậu Thùy Tiên: "Phim người lớn" dành cho người già tại Nhật Bản bùng nổ?

Hoa hậu Thùy Tiên: "Đến khi nào lấy chồng, tôi sẽ công khai"

Được biết, Hoa hậu Thùy Tiên đã trực tiếp tham gia casting phim trong năm 2023 nhưng chưa thành công. Lý do gì khiến Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) chưa chọn đóng một vai diễn phù hợp?

- Trong năm 2023, tôi cũng casting một số phim và cũng từ chối tham gia một vài bộ phim. Với diễn xuất, tôi không xem mình là một ngôi sao. Tôi mong muốn mọi người nhìn nhận tôi nghiêm túc với công việc này. Đó cũng là lý do tôi đi casting phim. Thực sự, trước khi thực hiện việc này, mục tiêu đầu tiên của tôi không phải là được nhận vai diễn trong một bộ phim.

Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi thấy mình yêu đâu có ít"- Ảnh 1.

"Với tôi, việc bị từ chối sau khi casting cũng là điều bình thường", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: FBNV)

Đầu tiên, tôi mong muốn là bản thân có một môi trường để học tập, bởi khi học xong lớp diễn xuất của cô Lê Khanh (NSND Lê Khanh – PV), tôi sợ nếu mình không có một môi trường để trải nghiệm sẽ dễ bị quên. Bên cạnh đó, việc casting phim cũng giúp tôi hiểu rõ được năng lực của bản thân và giúp tôi trau dồi kiến thức nhiều hơn. Đây là môi trường khá hay để tôi có thể tập luyện được những gì mình đã học. Với tôi, việc bị từ chối sau khi casting cũng là điều bình thường. Tôi nghĩ quan trọng nhất là tìm ra được dự án bản thân yêu thích và phù hợp hay không.

Nhiều người cho rằng, khi nghệ sĩ trải qua chuyện tình cảm thì càng có "chất xúc tác" để thăng hoa trong những vai diễn. Hoa hậu Thùy Tiên có nghĩ mình nên yêu nhiều để có trải nghiệm và có kinh nghiệm diễn xuất được chân thực hơn?

- Tôi thấy mình yêu đâu có ít đâu (cười). Phần về tình cảm, tôi nghĩ mình không phải gọi là yêu quá ít. Trong khi một vai diễn thì ngoài những trải nghiệm của diễn viên, tôi cho rằng còn có nhiều yếu tố khác như: Bản thân có hiểu được nhân vật không?; Đạo diễn và bạn diễn là ai?; Bối cảnh thế nào?…

Nếu được đóng phim thì Hoa hậu Thùy Tiên thích được trải nghiệm với nhân vật ra sao? Giả sử giữa việc được đóng một cô gái có tình yêu lãng mạn, ngọt ngào và một cô gái có chuyện tình trắc trở, thăng trầm thì Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chọn lựa ra sao?

- Cả hai nhân vật ở hoàn cảnh trên tôi thấy việc mình đóng nhân vật nào cũng được. Điều quan trọng là tôi thích được đóng nhân vật có cá tính.

Liệu đầu năm mới Giáp Thìn 2024, Hoa hậu Thùy Tiên đã sẵn sàng công khai mối quan hệ tình cảm của mình chưa?

- Về chuyện tình cảm, tôi nghĩ không thể nói trước được vì còn phụ thuộc vào chữ duyên. Nếu đủ duyên thì sẽ tiến tới và không đủ duyên thì không thể gượng ép. Tôi cũng không bận lòng kiếm tìm "nửa kia".

Khi có người yêu, tôi không công khai đâu. Đến khi nào lấy chồng, tôi sẽ công khai (cười).

Hoa hậu Thùy Tiên: "Tôi thấy mình yêu đâu có ít"- Ảnh 2.

Theo Hoa hậu Thùy Tiên, chuyện tình cảm không thể nói trước được vì còn phụ thuộc vào chữ duyên. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên không quan trọng ngoại hình của bạn trai

Khi đã có sự trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều người hơn sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, liệu tiêu chuẩn lựa chọn bạn trai của Hoa hậu Thùy Tiên có khác so với thời điểm trước khi bạn có danh hiệu này?

- Từ trước đến nay, tiêu chuẩn bạn trai của tôi không có sự thay đổi nhiều. Tôi không quan trọng về ngoại hình của bạn trai. Tôi nghĩ điều quan trọng là cách nói chuyện và "nửa kia" có điều gì để tôi học hỏi.

Hoa hậu Thùy Tiên có e ngại dịp Tết đến xuân về thường sẽ bị người thân, bạn bè và người hâm mộ đặt những câu hỏi: "Có người yêu chưa"; "Bao giờ lấy chồng?"...

- Tôi không e ngại vì thật sự không có ai hỏi tôi những câu hỏi như vậy từ trước thời điểm tôi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho đến hiện tại. Tôi cũng thấy mình vẫn còn trẻ nên tôi không sợ. 

Trong năm mới Giáp Thìn 2024, Hoa hậu Thùy Tiên có mong đợi, dự định gì về cuộc sống và sự nghiệp?

- Tôi đã sẵn sàng cho những dự án của riêng mình, nhưng hiện tại chưa thể tiết lộ được. Mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ dự án và những hoạt động của tôi trong tương lai.

Tôi xin gửi lời chúc đến Báo Dân Việt và quý độc giả đón Tết Giáp Thìn 2024 bình an, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào!

Cảm ơn Hoa hậu Thùy Tiên đã chia sẻ thông tin!

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong