"Trò chơi con mực - Squid Game" phần 2 ra mắt khán giả vào lúc nào? - Dạy Nối Mi

Ads Top

"Trò chơi con mực - Squid Game" phần 2 ra mắt khán giả vào lúc nào?

Netflix giới thiệu các bộ phim được chú ý trong năm 2024. Clip: Netlix.

Mới đây, Netflix đã công bố một số bộ phim mà họ đã sẵn sàng ra mắt khán giả vào năm 2024. Trong một đoạn video mới phát sóng, Netflix giới thiệu các đoạn trích, từ một số bộ phim và series truyền hình được mong đợi nhất trong năm nay.

"Tôi sẽ tìm thấy bạn. Bằng mọi cách", Gi-hun nói trong đoạn giới thiệu, nhân vật chính trong bộ phim "Squid Game" do nam diễn viên Lee Jung-jae đảm nhận.

"Trò chơi con mực - Squid Game" phần 2 ra mắt khán giả vào lúc nào?

"Trò chơi con mực - Squid Game" phần 2 ra mắt khán giả vào lúc nào?- Ảnh 1.

"Squid Game" phần 2 là loạt phim được đông đảo khán giả thế giới mong đợi. Ảnh: CNN.

Bộ phim kể về câu chuyện gồm có 456 người, đều đang gặp khó khăn về tài chính phải cạnh tranh với nhau trong một loạt trò chơi chết chóc để giành giải thưởng trị giá 45,6 tỷ won. Về cơ bản, trò chơi nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất còn sống sót.

Bên cạnh "Squid Game", Netflix còn giới thiệu một số bộ phim đáng chú ý khác. Đánh dấu sự trở lại của mình trong diễn xuất, Cameron Diaz đóng vai một điệp viên hồi sinh trong bộ phim hài hành động mới "Back in Action", cô đóng chung với Jamie Foxx. Đoạn video giới thiệu cả hai trong một loạt các cảnh hành động gay cấn. 

Các phim mới khác bao gồm "Rebel Moon: Phần 2 - The Scargiver" của Zack Snyder, sẽ ra mắt vào ngày 19/4 và chứa đựng một số cảnh chiến đấu hoành tráng tiếp theo phần đầu tiên phát sóng vào tháng 12 năm 2023. Video cũng đưa ra cái nhìn sơ bộ về sự trở lại của Eddie Murphy trong "Beverly Hill Cop: Axel F," sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Đối với series mới, một đoạn clip từ "Avatar: The Last Airbender", bản chuyển thể live-action của series hoạt hình nổi tiếng. Keira Knightley được thấy đóng vai một điệp viên chuyên nghiệp trong series ly kỳ mới "Black Doves," trong khi đoạn video cũng cho cái nhìn về siêu phẩm khoa học viễn tưởng "Tam Thể", chuyển thể từ bộ truyện cùng tên ăn khách.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong