Hà Anh Tuấn nói có người nghi ngờ anh 'thuốc' khán giả của mình - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hà Anh Tuấn nói có người nghi ngờ anh 'thuốc' khán giả của mình

Hà Anh Tuấn nhận bó hoa đặc biệt được chính người hâm mộ đan tặng anh - Ảnh: MI LY

Hà Anh Tuấn nhận bó hoa đặc biệt được chính người hâm mộ đan tặng anh - Ảnh: MI LY

Tối 23-3, ca sĩ Hà Anh Tuấn có buổi biểu diễn Rendezvous - "cuộc gặp gỡ đặc biệt" với người hâm mộ ở TP.HCM.

Anh hát một số ca khúc hit như Chuyện của mùa đông, Tôi vẫn đợi em nơi hẹn cũ, Ánh trăng tan (từ concert Chân trời rực rỡ), Dành hết xuân thì để chờ nhau, Tháng tư là lời nói dối của em... và điểm lại những concert lớn trong sự nghiệp.

Cuối đêm diễn, Hà Anh Tuấn bất ngờ công bố live concert Sketch a Rose (tạm dịch: Phác thảo một bông hồng) sẽ diễn ra tại Singapore và Úc.

Hà Anh Tuấn sẵn sàng chết trên sân khấu

Buổi biểu diễn cũng giống như một buổi họp fan của Hà Anh Tuấn khi anh thoải mái giao lưu với người hâm mộ, nhận rất nhiều bó hoa và trao mic cho người hâm mộ đặt câu hỏi cho mình.

Hà Anh Tuấn trả lời câu hỏi anh được gì sau 18 năm với âm nhạc - Video: MI LY

Nữ khán giả đã hỏi: "18 năm rồi, mình đã đi cùng nhau qua rất nhiều concert. Trong 18 năm qua, anh nghĩ điều anh được nhất trong âm nhạc của mình là gì?".

Hà Anh Tuấn trả lời: "Tuấn không sinh ra và lớn lên trong trường nhạc, đến bây giờ vẫn không hiểu vì sao mình đứng được ở đây. Tuấn không giỏi lắm, đẹp trai thì cũng hơi.

Hà Anh Tuấn giao lưu duyên dáng, nói những người không thích anh thắc mắc anh có "thuốc" người hâm mộ của mình không - Ảnh: MI LY

Hà Anh Tuấn giao lưu duyên dáng, nói những người không thích anh thắc mắc anh có "thuốc" người hâm mộ của mình không - Ảnh: MI LY

Tuấn may, nhưng trong cái may của mình, được nhất đương nhiên là khán giả.

Nhiều người yêu quý Hà Anh Tuấn, nhiều người không yêu quý lắm và nhiều người chưa yêu quý mình cũng vì quý vị.

Những người yêu quý muốn trở thành một phần của hành trình tình yêu giữa Tuấn và quý vị. 

Những người không yêu quý họ thắc mắc là Tuấn có khả năng "thuốc" quý vị. Tuấn mà "thuốc" được thì Tuấn giỏi quá. "Thuốc" mà tốt lên thì mình thuốc chứ".

Hà Anh Tuấn kể cách đây 10 năm, anh từng được hỏi nghĩ gì khi một nghệ sĩ tuyên bố phút cuối cùng của cuộc đời muốn được chết trên sân khấu. 

Khi đó, anh không muốn như vậy, nhưng giờ đây đã khác.

"Nếu có được chết trên sân khấu, đó là niềm vinh dự của Hà Anh Tuấn. Và tác nhân là do tất cả quý vị gây ra. Đó là câu trả lời cho 18 năm" - anh nói.

Hà Anh Tuấn chơi lớn, biểu diễn tại Singapore và Úc

Trong đêm Rendezvous, Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố dự án âm nhạc mới mang tên Sketch a Rose.

Tên dự án lấy cảm hứng từ tác phẩm Tin ở hoa hồng của nhà văn, nhà soạn kịch Lưu Quang Vũ.

"Tin ở hoa hồng" cũng là cụm từ truyền cảm hứng cho Hà Anh Tuấn trong suốt tuổi trẻ, khi quyết tâm đi theo con đường mình lựa chọn.

Hà Anh Tuấn công bố concert với ba đêm diễn, hai ở Singapore và một ở Úc - Ảnh: MI LY

Hà Anh Tuấn công bố concert với ba đêm diễn, hai ở Singapore và một ở Úc - Ảnh: MI LY

Là ca sĩ mạnh về concert tại Việt Nam, lần này Hà Anh Tuấn chơi lớn mang âm nhạc của mình đến với Singapore và Úc.

Tại Singapore, anh sẽ có hai đêm diễn Sketch a Rose tại khán phòng Nhà hát Esplanade hay còn gọi là nhà hát trái sầu riêng - biểu tượng kiến trúc văn hóa hàng đầu của Singapore - vào ngày 11 và 12-6 năm nay.

Tại Úc, anh sẽ biểu diễn tại khán phòng Nhà hát Opera Sydney, hay còn gọi là nhà hát con sò, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới của nước Úc, vào ngày 29-9.

Đêm nhạc dành cho những khán giả mua bộ album Chân trời trực rỡ, Người Việt Nam và live concert Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn - Ảnh: MI LY

Đêm nhạc dành cho những khán giả mua bộ album Chân trời trực rỡ, Người Việt Nam và live concert Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn - Ảnh: MI LY

Đêm nhạc 23-3 được Hà Anh Tuấn livestream trên mạng xã hội. Anh không giấu sự lo lắng khi mọi tiết mục biểu diễn của mình được phát trực tiếp, nhưng cũng thoải mái và tự nhiên đùa về điều đó.

Chẳng hạn khi nói với đơn vị bảo trợ truyền thông, Hà Anh Tuấn "nhờ" có đoạn nào anh hát không tốt thì hãy cắt đi.

Do ca sĩ đang bị cảm, không phải tiết mục nào cũng hoàn hảo. Nhưng lối giao lưu gần gũi như người trong nhà với khán giả đã khiến đêm nhạc diễn ra thân tình, ấm cúng.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong