Nữ thần tượng đi tù vì vu khống CEO cưỡng bức - Dạy Nối Mi

Ads Top

Nữ thần tượng đi tù vì vu khống CEO cưỡng bức

Ngày 29/2 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng, một nữ thần tượng được gọi là "A", phải đối mặt với án phạt 1 năm tù giam vì tội vu khống CEO của mình. Nữ thần tượng A được cho là Somyi (cựu thành viên DIA) ra mắt trong nhóm nhạc nữ vào giữa thập niên 2010 và hiện đang làm streamer. Tuy nhiên, trước đó, cô đã ngừng hoạt động làm streamer từ tháng 1/2023 và tài khoản Instagram của Somyi cũng đã không hoạt động từ tháng 8/2023.

Nữ thần tượng đi tù vì vu khống CEO cưỡng bức

Theo thông tin chi tiết, cô gái 24 tuổi này tố cáo CEO có hành vi tấn công tình dục trong phòng làm việc. Tuy nhiên, dữ liệu từ camera cho thấy rằng, CEO không hề có hành vi tấn công nào đối với cô A. Thậm chí, hình ảnh cô gái này bước vào phòng một cách bình tĩnh, di chuyển và chủ động ôm lấy CEO.

Nữ thần tượng đi tù vì vu khống CEO cưỡng bức- Ảnh 1.

Nữ thần tượng Somyi. Ảnh: IG NV.

Vụ ồn ào nữ ca sĩ A đối mặt với án tù vì vu khống CEO, nhưng thực tế lại là do ghen tuông trong mối quan hệ tình cảm. Vụ án bắt đầu khi nữ thần tượng A tố cáo CEO công ty quản lý tấn công tình dục vào tháng 1/2023. Ban đầu, vụ án không được khởi tố do thiếu bằng chứng, nhưng sau đó, A đã nộp đơn kháng cáo và cơ quan công tố đã bắt đầu phân tích các bằng chứng, trong đó có đoạn video CCTV.

Trong phiên xử, video CCTV đã cho thấy A vào và rời phòng một cách bình tĩnh, hoàn toàn trái ngược với lời khai của cô gái này: "Tôi suýt bị CEO tấn công tình dục và phải bỏ chạy".

Nữ thần tượng đi tù vì vu khống CEO cưỡng bức- Ảnh 2.

Hình ảnh cho thấy nữ thần tượng ra khỏi phòng CEO một cách bình tĩnh. Ảnh: Chosun.

Theo cơ quan công tố, A có thể đã vu khống CEO do ghen tuông, khi cô yêu cầu anh chàng này chia tay bạn gái nhưng không thành công. Tuy nhiên, A đã phủ nhận mọi cáo buộc. Luật sư của A lập luận rằng, vào ngày đó, cô gái đã uống rượu nên khả năng phán đoán giảm sút, dẫn đến hiểu lầm về hành vi của CEO. Tuy nhiên, công tố viên đã bác bỏ lập luận này và đề xuất án phạt 1 năm tù giam cho A. Quyết định chính thức sẽ được đưa ra vào ngày 21/3 tới.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong