Super Junior L.S.S chạm tay fan Việt, mồ hôi đã đổ ra như tắm mà không muốn về - Dạy Nối Mi

Ads Top

Super Junior L.S.S chạm tay fan Việt, mồ hôi đã đổ ra như tắm mà không muốn về

Từ trái sang: Shindong, Siwon, Leeteuk tại đêm concert tại TP.HCM - Ảnh: HOÀNG TRANG

Từ trái sang: Shindong, Siwon, Leeteuk tại đêm concert tại TP.HCM - Ảnh: HOÀNG TRANG

Tối 23-3, concert Super Junior L.S.S The Show: Th3ee Guys diễn ra tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM. Đêm diễn kéo dài trong 2 giờ, với sự tham gia của gần 2.000 khán giả.

Có thể nói Super Junior là một trong những nhóm nhạc "siêng" về Việt Nam nhất, chỉ riêng năm ngoái đã có Super Show 9, WOW K-Music Festival, DElight Party... nhưng điều đó cũng không thể làm vơi bớt tình cảm nồng nhiệt các E.L.F (tên cộng đồng người hâm mộ).

Không khí rất gần

Sân khấu tổ chức concert tại nhà thi đấu Rạch Miễu được thành viên Shindong nhận xét là khá nhỏ, nhưng sau những màn biểu diễn đầu tiên, anh lại thấy thích hơn vì chính điều đó đã khiến không khí trở nên thật gần gũi, ấm cúng.

Không còn khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ, họ dần trở thành những người bạn thân thiết đã sát cánh cùng nhau trên hành trình dài gần 20 năm.

Mang đến những ca khúc mới toanh như Ceremony, Old Skool, Suit Up, C'MON, Joke... Super Junior được bao quanh bởi "biển xanh" lightstick ấm áp và cả những banner cổ vũ bằng tiếng Hàn như thường lệ.

Super Junior L.S.S giao lưu cùng fan trên sân khấu - Ảnh: HOÀNG TRANG

Super Junior L.S.S giao lưu cùng fan trên sân khấu - Ảnh: HOÀNG TRANG

Dù nhóm nhỏ Super Junior L.S.S chỉ mới được thành lập từ đầu năm nay nhưng Leeteuk, Siwon và Shindong cùng với Super Junior đã có thời gian dài hoạt động, cộng đồng fan của nhóm cũng đã hoạt động lâu dài và ổn định.

Khi Shindong hỏi vui: "Có bạn nào ở đây sinh năm 1990 không nhỉ?", không thiếu những cánh tay được đưa lên. Có người chia sẻ đã là fan của Super Junior được 12 năm, người thì 15 năm.

Dù thời gian bao lâu thì họ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho những người là một phần thanh xuân của mình. Chính điều này đã phần nào chứng minh cho một mối quan hệ khăng khít giữa Super Junior với những người hâm mộ của nhóm.

Super Junior L.S.S nhảy cùng fan trên sân khấu - Video: HOÀNG TRANG

'Sẽ ủng hộ nhóm bất cứ khi nào có thể'

Không gian nhỏ kèm theo thời tiết nóng bức khiến ba thành viên thấm mệt ở thời gian giữa của concert. Siwon nói vui rằng khi anh cởi áo khoác ngoài ra để thay trang phục thì "mồ hôi đã đổ ra như tắm".

Vì người hâm mộ thường gọi Super Junior là các "anh chú" (các thành viên của nhóm đều đã trên 30 tuổi) nên cả Leeteuk, Siwon và Shindong đều muốn biểu diễn hết mình để thể hiện hình ảnh một Super Junior L.S.S tươi mới, trẻ trung và năng động hơn.

Có lẽ đã có thời gian hoạt động lâu năm nên các thành viên đều thoải mái "hết nấc" khi giao lưu với người hâm mộ. Không chỉ trò chuyện hay "thả thính" như thông thường, họ còn rủ fan lên sân khấu để nhảy chung.

Và không khí thực sự bùng nổ khi ba thành viên cùng tiến về phía dưới, đi xung quanh khán đài vẫy chào và nắm tay những người hâm mộ. Lúc ấy, tiếng nhạc dường như bị át đi bởi những tiếng hò reo phấn khích, hạnh phúc.

Leeteuk trong vòng tay người hâm mộ - Video: HOÀNG TRANG

Leeteuk còn đùa rằng: "Đây là lần đầu tiên tôi chạm tay các bạn đấy... Tối nay sau buổi biểu diễn chúng tôi sẽ phải bay về Hàn ngay, thực sự tôi không muốn về chút nào cả".

Lần thứ tư tham dự concert trong 15 năm đồng hành cùng nhóm, chị Nguyễn Thị Thùy Trang (31 tuổi) bày tỏ niềm hạnh phúc, xúc động: "Đêm diễn như đưa mình quay lại tuổi thanh xuân, khoảng thời gian đồng hành cùng các anh đã giúp mình tự tin và yêu bản thân hơn rất nhiều.

Mình thì cũng đã lập gia đình, quỹ thời gian ít đi nhưng mình sẽ luôn cố gắng ủng hộ nhóm bất cứ khi nào có thể".

Kết thúc đêm diễn, ba thành viên bồi hồi chào tạm biệt người hâm mộ, nhóm cũng "bật mí" rằng đã chuẩn bị nhiều hoạt động tiếp theo và sẽ còn quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới.

Super Junior L.S.S chạm tay fan Việt, mồ hôi đã đổ ra như tắm mà không muốn về- Ảnh 3.

"Biển xanh" lightstick của E.L.F Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TRANG

Chị Trang đã là fan của Super Junior được 15 năm - Ảnh: HOÀNG TRANG

Chị Trang đã là fan của Super Junior được 15 năm - Ảnh: HOÀNG TRANG

Super Junior L.S.S biểu diễn loạt ca khúc mới của nhóm - Ảnh: HOÀNG TRANG

Super Junior L.S.S biểu diễn loạt ca khúc mới của nhóm - Ảnh: HOÀNG TRANG

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong