Thành viên T-ara hồi tỉnh sau khi tự tử bất thành? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thành viên T-ara hồi tỉnh sau khi tự tử bất thành?

Theo các báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 28/3, Ahreum đã chính thức tỉnh lại sau khi rơi vào trạng thái hôn mê, nghi vấn cố tự tử. Cựu thần tượng này để lại bình luận bên dưới một video do Youtuber "tai tiếng" Lee Jin Ho đăng tải với nội dung: "Thật đáng kinh ngạc khi đây là điều đầu tiên tôi thấy khi lấy lại ý thức. Tôi sẽ kiện anh vì tội lan truyền thông tin sai sự thật".

Trong video, Lee Jin Ho tuyên bố chồng sắp cưới của Ahreum đã cố gắng "moi" tiền người hâm mộ của cô. Mặc dù Ahreum trước đó tuyên bố cô bị một kẻ lừa đảo hack tài khoản, Lee Jin Ho vẫn khẳng định chồng sắp cưới của Ahreum chính là người chia sẻ thông tin cặp đôi cần tiền để phẫu thuật vì cô đang mang thai và phải nhập viện.

Thành viên T-ara tỉnh lại sau khi tự tử bất thành?

Thành viên T-ara hồi tỉnh sau khi tự tử bất thành?- Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Ahreum (cựu thành viên nhóm nhạc T-ara) đã tỉnh dậy sau khi hôn mê do tự tử bất thành. Ảnh: All Kpop.

Như đã đưa tin trước đó, Ahreum đã chia sẻ chi tiết về việc cô và các con bị chồng cũ bạo hành. Chỉ một ngày sau đó nhập viện, nữ ca sĩ vướng nghi vấn tự sát.

Ahreum, tên thật là Lee Ah-reum, sinh năm 1994, từng là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara từ tháng 7/2012 đến năm 2013. Sau khi rời nhóm, cô chuyển hướng hoạt động và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Năm 2019, Ahreum kết hôn với một doanh nhân lớn tuổi và đã có hai con trai. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô không mấy êm đềm. Tháng 12/2023, Ahreum tuyên bố ly hôn chồng, đồng thời bày tỏ ý định tái hôn với bạn trai hiện tại - một nhà biên kịch phim, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi Ahreum tố cáo chồng cũ bạo hành. Nữ ca sĩ cũng công khai những hình ảnh gây sốc về vết bầm tím trên cơ thể con mình. Vào ngày 25/3, Ahreum tiếp tục tiết lộ về việc cô bị bạo lực gia đình, đăng tải hình ảnh gương mặt có nhiều vết sẹo, quần áo rách tả tơi.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong