Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn tiết lộ lý do sẽ không yêu, không kết hôn - Dạy Nối Mi

Ads Top

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn tiết lộ lý do sẽ không yêu, không kết hôn

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, thời gian này anh nhận được nhiều câu hỏi về việc khi nào kết hôn, người yêu của anh là nam hay nữ. Cũng bởi vậy, giọng ca "Say tình" quyết định tuyên bố rõ ràng rằng, anh sẽ không kết hôn, cũng không dành thời gian cho việc yêu đương.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Lấy vợ, lập gia đình không phải là mục đích cao nhất của cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng. Mục đích cao nhất của tôi chính là làm sao cho gia đình đầy đủ, hạnh phúc, sung sướng và không để cho cái nghèo quay trở lại nữa".

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn tiết lộ lý do sẽ không yêu, không kết hôn- Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cũng nói thêm, anh quyết định không gắn bó với bất kỳ ai bởi hiểu rõ tính nết của mình: "Tôi biết rõ cái nết khó chịu, khó khăn, nóng tính và thậm chí là ích kỷ của mình. Quan trọng nhất, tôi yêu sự tự do, không ai kiểm soát, ghen tuông, vặn vẹo hay làm khó dễ mình. Đó là cái chẳng có người yêu hay cô vợ nào muốn chấp nhận cả. Tôi mãi ế cũng là bởi vậy".  

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh từng có thời gian đắm chìm trong tình yêu, "đốt cháy" giai đoạn nhanh nhất có thể. Thế nhưng, kết quả của các cuộc tình đó đều đau thương, ê chề. Điều này tạo cho anh những vết thương sâu, cũng khiến anh coi đó là bài học. Hiện tại, anh đã quen với cuộc sống một mình, không muốn có người chia sẻ không gian riêng tư.

"Polo (con trai Đàm Vĩnh Hưng - PV) siêu ghen và không bao giờ muốn ba Hưng ôm ai hay thương ai. Nếu lỡ tôi gặp người mình có thích thích thì sao? Đi đâu xa phải đưa đi, mà tôi thì không thể đi đâu cả mà không có Polo" - Đàm Vĩnh Hưng đưa ra lý do quan trọng nhất cho quyết định sống một mình của anh. 

Ca khúc "Vì anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: YouTube Đàm Vĩnh Hưng)

Những phát ngôn về hôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng từng gây ra những xôn xao trong dư luận. Đã có thời điểm, nam ca sĩ tuyên bố đám cưới trong tương lai của mình sẽ lớn nhất cả nước, nếu được thì sẽ truyền hình trực tiếp trên tivi để khán giả cả nước cùng chung vui. Đám cưới sẽ được tổ chức trên biển, dọc bờ biển sẽ được đốt đuốc và rải đầy hoa trắng. 

Có lần anh lại chia sẻ: "Cuộc đời không biết trước được điều gì. Biết đâu một ngày nào đó tôi sẽ kết hôn với đàn ông? Hoặc đó cũng có thể là một đại gia hay một người làm vườn chẳng hạn?". Năm 2018, khi một lần nữa được hỏi về điều này, anh nói: "Hưng vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Mà Hưng nghĩ, đời mình không có đám cưới đâu, chắc chắn luôn. Hưng không thích kết thúc phim sớm như vậy".

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Năm 1998, anh đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình TP. HCM. Anh được công chúng yêu mến với một loạt bản "hit" như: Tình ơi xin ngủ yên; Bình minh sẽ mang em đi; Say tình; Xin lỗi tình yêu... Anh đã ra mắt các album như: Hưng (2004); Mr. Đàm (2005); Tình ca hoài niệm (2006); Giải thoát (2007); Làm sao anh biết (2014)... 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong