Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp" là ai? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp" là ai?

Tính đến nay, "Trò chơi kim tự tháp" đứng đầu top phim ăn khách của Tving, là loạt phim tâm lý kinh dị được xem nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại và còn được khen ngợi là một trong những tác phẩm truyền hình hay nhất năm 2024. 

Dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim truyền hình dài 10 tập kể về câu chuyện của Sung Soo Ji (do Kim Ji Yeon thủ vai), người chuyển đến một ngôi trường chọn nạn nhân bị bắt nạt hàng tháng thông qua quy trình bỏ phiếu. Trong truyện, học sinh được xếp hạng từ A đến F dựa trên số phiếu bầu nhận được và người được xếp hạng F sẽ bị bắt nạt trong một tháng.

Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp"

Theo Tving, "Trò chơi kim tự tháp" là tựa phim dẫn đầu về thu hút người đăng ký mới cho dịch vụ phát trực tuyến từ tuần thứ hai của tháng 3 đến cuối tháng 3/2024. Ngoài sự nổi tiếng trong nước, bộ phim còn nhận được sự công nhận từ quốc tế, trở thành tựa phim Hàn Quốc duy nhất được mời tham dự Series Mania năm nay - sự kiện truyền hình lớn nhất châu Âu, được tổ chức thường niên tại Pháp.

Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp" là ai?- Ảnh 1.
Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp" là ai?- Ảnh 2.

Kim Ji Yeon là thành viên nhóm nhạc nữ Cosmic Girls (WJSN). Tuy nhiên, chỉ đến khi lấn sân sang diễn xuất, mỹ nhân sinh năm 1995 mới nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Ảnh: Tving.

Kim Ji Yeon, người đóng vai chính Sung trong phim cho biết, dù cách giải quyết trong phim còn nhiều tranh cãi, nhưng bộ phim truyền hình đã truyền tải rõ ràng thông điệp rằng, không có lý do gì để biện minh cho bạo lực học đường.

"Trò chơi Kim tự tháp" khẳng định kẻ ác thì vẫn là kẻ ác mà thôi. Tôi thích thực tế là "Trò chơi kim tự tháp" cũng nhấn mạnh ý tưởng rằng, những người ngoài cuộc cũng phải chịu trách nhiệm", Kim Ji Yeon cho biết.

Tuy nhiên, song song với sự nổi tiếng của bộ phim, một mối quan tâm của xã hội đã nảy sinh khi học sinh bắt đầu bắt chước quy trình bỏ phiếu được mô tả trong chương trình ngoài đời thực.

Văn phòng Giáo dục Tiểu bang Jeonbuk, Hàn Quốc cho biết, họ đã gửi các bản tin đến 778 trường tiểu học và trung học ở Bắc Jeolla thông báo cho phụ huynh về các trường hợp bắt nạt ngoài đời thực như được mô tả trong "Trò chơi Kim tự tháp".

"Thông điệp của "Trò chơi Kim tự tháp" là bạo lực học đường không thể biện minh bằng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi thấy các học sinh bắt chước điều đó", Kim Ji-yeon nói.

“Tôi coi việc mất khả năng phán đoán ở những đứa trẻ chưa trưởng thành là một phần tự nhiên trong quá trình trưởng thành của chúng. Tôi nghĩ (hiện tượng gần đây) nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường sự quan tâm đối với học sinh từ phía người lớn”, Kim Ji Yeon chia sẻ thêm.

Jang Da Ah, người đóng vai Baek Ha Rin, kẻ chủ mưu xảo quyệt và ác độc đằng sau quá trình bỏ phiếu, cho biết, trong phim cô chủ yếu cố gắng tập trung vào việc khắc họa tâm lý của một kẻ bắt nạt.

Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp" là ai?- Ảnh 3.
Bộ đôi mỹ nhân của phim "Trò chơi kim tự tháp" là ai?- Ảnh 4.

Đông đảo người xem và truyền thông đều khen ngợi Jang Da Ah khắc họa xuất sắc sự hai mặt của "ác nữ" Baek Ha Rin. Ảnh: Soompi.

“Tôi muốn Baek Ha Rin xuất hiện như thể cô ta là một kẻ tâm thần. Tuy nhiên, những kẻ tâm thần thực sự không nhận ra mình là kẻ tâm thần. Vì vậy, tôi nghĩ mình không nên ép buộc những biểu hiện quá đà”, Jang cho biết.

"Tôi tập trung chủ yếu vào việc nắm bắt thái độ điềm đạm của Baek Ha Rin. Mục tiêu của tôi là miêu tả nhân vật thông qua những biểu cảm tinh tế và cảm xúc tinh tế", cô nói.

Jang Da A là chị gái của thần tượng K-pop nổi tiếng Jang Won Young của ban nhạc Ive, đã ra mắt lần đầu tiên trên màn ảnh trong vai trò diễn viên với "Trò chơi Kim tự tháp".

"Vì đây là lần đầu tiên tôi ra mắt và lần đầu tiên diễn xuất, tôi dự đoán rằng, khi sự nghiệp diễn xuất của tôi tiến triển theo thời gian, tôi sẽ tự mình tạo dựng được vị trí của một diễn viên. Làm được điều đó, tôi hy vọng danh hiệu "chị gái của Jang Won Young" sẽ tự nhiên mất đi", cô nói.

Vì bình luận này nên Jang Da Ah gây tranh cãi bởi phát ngôn ám chỉ không muốn liên quan quá nhiều đến tên tuổi em gái Jang Won Young khi hoạt động nghệ thuật. Nhiều bình luận chỉ trích Jang Da Ah, song cũng có không ít khán giả ủng hộ cô có hướng đi và xây dựng hình tượng riêng, không dựa dẫm vào hào quang của cô em.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong