"Nữ hoàng quảng cáo" Hàn Quốc thấy khó chọn bạn trai hậu ly hôn - Dạy Nối Mi

Ads Top

"Nữ hoàng quảng cáo" Hàn Quốc thấy khó chọn bạn trai hậu ly hôn

Hwang Jung Eum, nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim "She Was Pretty" đã xuất hiện trong chương trình SNL Korea vào ngày 31/3. Cô không kìm được nước mắt khi chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ với đại gia ngành thép Lee Young Don. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện trước công chúng sau khi thông báo ly hôn vào tháng 2.

"Nữ hoàng quảng cáo" Hàn Quốc thấy khó chọn bạn trai hậu ly hôn

Hwang Jung Eum thừa nhận rằng mình không biết chọn đàn ông sau ly hôn. Cô chia sẻ rằng mình đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc hôn nhân với Lee Young Don. Nữ diễn viên úp mở việc chồng ngoại tình và có con riêng, khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, cặp đôi kết hôn vào năm 2016 và có hai con chung: một con trai 7 tuổi và một con trai 2 tuổi. Tuy nhiên, vào tháng 2/2023, họ thông báo ly hôn sau 8 năm chung sống. Lee Young Don bị nghi ngờ ngoại tình, dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

"Nữ hoàng quảng cáo" Hàn Quốc thấy khó chọn bạn trai hậu ly hôn- Ảnh 1.

Hwang Jung Eum quyết định ly hôn chồng đại gia Lee Young Don vào tháng 2/2023. Ảnh: IG.

Hwang Jung Eum quyết định ly hôn Lee Young Don vào tháng 2/2023. Theo The Fact, nguyên nhân ly hôn là do Lee Young Don mắc sai lầm không thể bỏ qua.

Trước bình luận của một khán giả cho rằng, Lee Young Don "có quyền ngoại tình vì giàu", Hwang Jung Eum đã phản ứng gay gắt. Cô khẳng định bản thân giàu gấp 1.000 lần chồng cũ và không chấp nhận việc ngoại tình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nữ diễn viên chia sẻ đây không phải lần đầu tiên Lee Young Don lừa dối cô. Cô từng tha thứ cho anh ta một lần, nhưng lần này, Hwang Jung Eum quyết định dứt khoát ly hôn.

Theo luật pháp Hàn Quốc, việc phơi bày chuyện ngoại tình của vợ hoặc chồng trên mạng xã hội có thể cấu thành tội phỉ báng. Do đó, Hwang Jung Eum có nguy cơ bị phạt tiền 30 triệu won (564 triệu đồng) hoặc 7 năm tù.

Nữ diễn viên sở hữu một biệt thự sang trọng tại Itaewon, tòa nhà ở Gangnam và nhiều bất động sản khác. Cô khẳng định mình hoàn toàn độc lập tài chính và ly hôn không ảnh hưởng nhiều đến tài sản của cô.

Hwang Jung Eum khởi nghiệp với vai trò ca sĩ, sau đó chuyển sang diễn xuất. Cô ghi dấu ấn với nhiều phim đình đám như: "Gia đình là số một", "She Was Pretty"... và được mệnh danh là "nữ hoàng quảng cáo" của Hàn Quốc.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong