Lý Á Bằng bị chỉ trích vì liên tục nhắc tới vợ cũ - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lý Á Bằng bị chỉ trích vì liên tục nhắc tới vợ cũ

Lý Á Bằng là nam diễn viên từng vang danh với vai Quách Tĩnh trong phim "Anh hùng xạ điêu". Hiện tại, nam diễn viên đang vướng phải nhiều tranh cãi xoay quanh cuộc sống riêng tư, đặc biệt là những hành động sau ly hôn với "thiên hậu" Vương Phi.

Theo Sina, mới đây, người hâm mộ tình cờ bắt gặp và xin chụp ảnh với Lý Á Bằng khi anh đang đi trên đường. Nam diễn viên được đánh giá thân thiện, hòa đồng khi sẵn sàng chụp ảnh cùng fan. Tuy nhiên, khi người này khẳng định bản thân là người hâm mộ Vương Phi và liên tục chỉ trích Lý Á Bằng về việc nhắc tên vợ cũ trong các phiên livestream, nam diễn viên bỗng lộ vẻ xấu hổ, lúng túng.

Năm 2005, Lý Á Bằng kết hôn với Vương Phi sau một thời gian ngắn hẹn hò. Họ có chung một cô con gái tên Lý Yên. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 8 năm và kết thúc vào năm 2013.

Sau ly hôn, Lý Á Bằng nhiều lần nhắc đến Vương Phi trong các livestream bán hàng, khiến anh bị chỉ trích là lợi dụng tên tuổi vợ cũ để thu hút sự chú ý. Việc anh than vãn về tài chính và liên tục đề cập đến chuyện tình cảm với Vương Phi khiến người hâm mộ của cô không hài lòng.

Lý Á Bằng bị chỉ trích vì liên tục nhắc tới vợ cũ

Lý Á Bằng bị chỉ trích vì liên tục nhắc tới vợ cũ- Ảnh 1.

Lý Á Bằng và Vương Phi lúc còn bên nhau. Ảnh: Chinatimes

Năm 2020, Lý Á Bằng công khai tình cảm với người mẫu trẻ Hải Hà Kim Hỷ, kém anh 19 tuổi. Hai người kết hôn vào năm 2022 và có chung một con trai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng gặp nhiều tranh cãi.

Lý Á Bằng vướng tin đồn phá sản, phải nhờ vợ cũ Vương Phi giúp đỡ trả nợ. Gần đây, anh còn bị tòa án ra lệnh cưỡng chế do chậm thanh toán khoản nợ hơn 40 triệu NDT (hơn 137 tỷ đồng).

Lý Á Bằng dần vắng bóng khỏi làng giải trí và chuyển hướng sang làm video về cuộc sống nông thôn, livestream bán hàng để kiếm thu nhập. Tuy nhiên, việc anh thường xuyên nhắc đến Vương Phi trong các livestream khiến anh nhận nhiều chỉ trích.

Hình ảnh Lý Á Bằng già nua, ốm yếu trong những lần livestream gần đây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng. Họ cho rằng, anh đang cố gắng tạo sự thương cảm để bán hàng.

Lý Á Bằng (sinh năm 1971) nổi tiếng với vai Quách Tĩnh trong phim kiếm hiệp "Anh hùng xạ điêu" và vai Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Anh từng được mệnh danh là "đại gia ngầm" của làng giải trí Hoa ngữ khi sở hữu chuỗi nhà hàng, bất động sản có tiếng tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, những năm gần đây, việc kinh doanh của Lý Á Bằng gặp nhiều khó khăn, anh phải gánh những khoản nợ lớn nên nhiều tài sản bị đóng băng.

Năm 2022, Lý Á Bằng và anh trai bị xử thua kiện hơn 40 triệu nhân dân tệ (gần 5,8 triệu USD) cho công ty đầu tư Thái Hoà. Trước đó, công ty này từng tố cáo công ty của 2 anh em Lý Á Bằng vi phạm hợp đồng, có hành vi gian dối và bất hợp tác.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong