Tiktoker Nam đẹp trai sẽ lại giống hiện tượng mạng Lệ Rơi? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Tiktoker Nam đẹp trai sẽ lại giống hiện tượng mạng Lệ Rơi?

Hình ảnh của Nam 'đẹp trai' trong các clip do anh này tự đăng tải - Ảnh: chụp từ clip

Hình ảnh của Nam 'đẹp trai' trong các clip do anh này tự đăng tải - Ảnh: chụp từ clip

Nam 'đẹp trai', một người sáng tạo nội dung trên TikTok, bỗng dưng nổi rần rần trên mạng xã hội nhờ các clip mang màu sắc hài hước nói về tiêu chí chọn người yêu, vợ.

Tronng các video đăng tải, anh xuất hiện với vẻ ngoài hơi... kém sắc, mặc áo sơ mi chật ních, mái tóc bết, bổ luống. Anh đưa ra nhiều tiêu chí lựa chọn vợ khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Đặc biệt, video với tựa đề Quy tắc khi làm vợ anh của Nam đẹp trai đã trở thành tâm điểm chú ý trên TikTok, với hơn 14 triệu lượt xem. 

Nam đẹp trai nổi tiếng nhờ clip nói về tiêu chí chọn vợ

Trong video Quy tắc 2 khi làm vợ anh, Nam "đẹp trai" nói: 

"Anh ghét nhất những người con gái ăn cơm xong mà không bao giờ rửa bát, trèo lên giường bấm điện thoại luôn và không gọt hoa quả cho anh ăn. 

Là một người đàn ông gia trưởng, anh không thể nào xuống rửa bát cho tất cả các em được. Bố mẹ anh đã bảo là con trai thì không được rửa bát, yêu anh thì phải chấp nhận làm theo nhà anh...". 

Nam 'đẹp trai' chụp hình cùng người hâm mộ - Ảnh: chụp từ clip 

Nam 'đẹp trai' chụp hình cùng người hâm mộ - Ảnh: chụp từ clip

Hầu hết, những video do anh đăng tải đều không mang lại quá nhiều giá trị nội dung, chỉ đơn thuần thỏa mãn tính tò mò, gây cười cho người xem. 

Thế nhưng, Nam "đẹp trai" đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng để tiếp tục sáng tạo nhiều video có nội dung tương tự. 

Thậm chí, anh còn đăng tải một video ghi lại cảnh bản thân được nhiều người săn đón, chụp hình, tặng quà, xin chữ ký, không thua kém các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. 

Trong video, anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Nam "đẹp trai" chia sẻ: 

"Có lẽ, cảm xúc hiện tại của Nam là tự hào và biết ơn. 

Để có thể đứng giao tiếp và cười nói ở thời điểm hiện tại, Nam đã trải qua một hành trình dài từ một cậu bé nhút nhát, sợ hãi đám đông trong quá khứ với căn bệnh tự kỷ. 

Nam cũng từng rất tự ti về ngoại hình của mình. Nhưng giờ đây thì tất cả những suy nghĩ đó đã không còn nữa vì Nam nhận được sự yêu thương từ mọi người. 

Nam muốn truyền cảm hứng cho những bạn cũng giống như Nam trong quá khứ. Các bạn ơi! Mình chỉ sống một lần trên đời thì hãy bước ra khỏi vùng an toàn".

Dư luận trái chiều

Bên cạnh những khán giả ủng hộ thì cũng có không ít người thắc mắc rằng những video do Nam "đẹp trai" đăng tải sẽ mang lại giá trị, truyền cảm hứng gì cho người xem, ngoài sự giải trí đơn thuần.

Nhiều khán giả cho rằng, trường hợp của anh cũng khá giống với Lệ Rơi bởi cả hai cùng nổi lên như một hiện tượng mạng dù không có tài năng gì đặc biệt, mà chỉ thu hút người xem vì có một ngoại hình lạ hay một giọng ca thảm họa.

Sau một thời gian ngắn nổi rần rần trên khắp cõi mạng thì Lệ Rơi cũng tạm dừng việc ca hát, tham gia vào showbiz để về quê trồng ổi.

Từ đó, dư luận cũng đặt câu hỏi liệu việc trở thành người nổi tiếng thực sự có đang quá dễ dãi.

Như ý kiến của độc giả khoa bình luận trong bài viết Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau 10 năm giờ ra sao? do Tuổi Trẻ Online đăng tải: 

"Nói hiện tượng mạng cho sang thôi chứ anh ấy là nạn nhân của việc cổ súy trên mạng xã hội. Anh ấy chưa đủ nhận thức được đâu là thật đâu là giả nên cứ tưởng mình là người nổi tiếng. Thực ra, anh ấy đâu có tài năng hay cái gì đặc biệt nổi trội, cũng như người khác thôi".

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong