Thương Tín gây lo lắng khi chỉ còn 50.000 đồng vẫn chật vật tìm người thân ở Phú Yên, Bảo Lộc… - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thương Tín gây lo lắng khi chỉ còn 50.000 đồng vẫn chật vật tìm người thân ở Phú Yên, Bảo Lộc…

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, trong cuộc điện thoại của anh với Thương Tín, nam diễn viên đã ở Tuy Hòa, Phú Yên ngày 14/4. Sau đó, Thương Tín tới Bảo Lộc tìm người quen tên là Bảy. Thương Tín đi taxi lòng vòng nhưng không có số điện thoại, địa chỉ nên không tìm được người quen. 

Ngày 15/4, diễn viên Thương Tín gọi cho nhạc sĩ Tô Hiếu nhưng máy bận. Sau đó, ông nhờ người lái taxi gọi cho vợ của mình để nhờ trả tiền taxi, nhưng người vợ nhận máy với thái độ khó chịu rồi tắt máy. Thương Tín tiếp tục mượn điện thoại của taxi gọi lại cho nhạc sĩ Tô Hiếu để nhờ chuyển khoản cho tài xế taxi.

Thương Tín gây lo lắng khi chỉ còn 50.000 đồng vẫn chật vật tìm người thân ở Phú Yên, Bảo Lộc…- Ảnh 1.

Nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín. Ảnh: NVCC

Nhạc sĩ Tô Hiếu tỏ ra lo lắng khi Thương Tín chỉ có 50.000 đồng trong người nhưng lại đi lang thang khắp nơi. Anh định nhờ taxi đưa chút tiền mặt cho Thương Tín bắt xe về Phan Rang nhưng đang nói điện thoại dở thì anh có cuộc điện thoại khác nên bị ngắt quãng. Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu gọi lại cho người lái taxi thì được người này kể rằng có bảo Thương Tín đứng chờ anh chở khách một chút rồi quay lại đưa ông ra bến xe nhưng ông đã đi mất rồi. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, anh chưa kịp gửi lời nhắn cho diễn viên Thương Tín về lời mời dự đám cưới của người quen ở TP. HCM vào ngày 20/4 tới đây. Đây là người quen của cả anh và Thương Tín, người này trước kia cũng thường giúp đỡ nam diễn viên. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với PV Dân Việt rằng, anh chưa biết phải liên lạc với Thương Tín bằng cách nào, vì Thương Tín dùng nhiều số điện thoại nhưng có khi gọi cũng không được: "Mai tôi sẽ thử gọi lại các số cũ, không được thì đành phải chờ Thương Tín liên lạc lại với tôi". Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, hiện giờ vẫn chưa biết Thương Tín đã đi đâu và đã về được Phan Rang hay chưa.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, sau ồn ào vừa qua, anh sẽ không giúp đỡ Thương Tín như trước kia là cho nam diễn viên ở nhà của mình. Tuy nhiên, anh vẫn hỗ trợ nhận show cho nam diễn viên và đài thọ đi lại nếu Thương Tín có show trên TP.HCM. Về chỗ ăn, ở của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết sẽ thuê khách sạn trước một ngày diễn cho đàn anh coi như mừng anh có show. 

Thương Tín gây lo lắng khi chỉ còn 50.000 đồng vẫn chật vật tìm người thân ở Phú Yên, Bảo Lộc…- Ảnh 2.

Thương Tín lang thang ở Đà Lạt tìm con nuôi. Ảnh: Cắt từ clip

Gần đây, Thương Tín đã nhận được show ở Cam Ranh với cát-xê 10 triệu đồng. Tuy nhiên, theo nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín đã dùng hết số tiền cát-xê này. Nhạc sĩ Tô Hiếu rất lo lắng cho đàn anh trong những ngày tới khi ông liên tục đi lang thang tìm người thân ở Đà Lạt, Phú Yên, Bảo Lộc, Di Linh trong khi không có tiền trong người. 

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, hiện giờ Thương Tín không có ai giúp đỡ. Nhiều khán giả, người quen gọi cho nhạc sĩ Tô Hiếu mong anh bỏ qua cho Thương Tín vì những ồn ào vừa qua, tiếp tục giúp đỡ nam diễn viên trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn giữ quan điểm của mình vì thấy mọi chuyện đã rất phức tạp.

Hiện tại, nhạc sĩ Tô Hiếu mong liên lạc được với Thương Tín để ông có thể đi hát cho người quen vào ngày 20/4 tới đây. "Gọi là show thì cũng không hẳn, đó là một người quen cũ của tôi và anh Thương Tín. Người ấy muốn có sự có mặt của anh Thương Tín trong đám cưới con trai. Không phải book show nhưng chắc cũng là điều tốt cho anh Thương Tín" - nam nhạc sĩ cho biết.

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956) từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong các phim như: Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài Gòn; Chiến trường chia nửa vầng trăng... 

Thời điểm xảy ra ồn ào, Thương Tín "tố" nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê, để ông sống tại nhà xưởng tồi tàn.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đến sống tại nhà anh hai năm nay bởi không còn nơi nào nương tựa. "Tôi là học trò nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đã từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước tình cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi hình ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi còn nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 6/2022, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng livestream khẳng định, anh không còn liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng, anh cho biết, nam diễn viên bất ngờ đến nhà anh trong tình trạng gầy gò, tiều tuỵ. "Anh Tín nói ở Sài Gòn quen rồi, không sống ở Phan Rang được nhưng về nhà trọ thì không còn tiền chi tiêu. Anh nhắc lại lời hứa chăm lo anh của tôi ngày xưa vì hiện tại anh không còn ai giúp, anh đến ở với tôi được không? Tôi đồng ý ngay, không chần chừ".

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong