Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to - Dạy Nối Mi

Ads Top

Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to

Sáng 12-5,ca sĩ Hương Tràm có mặt ở số 1 Tràng Tiền để tổng duyệt đêm diễn tối 12-5 - Ảnh: BTC

Sáng 12-5,ca sĩ Hương Tràm có mặt ở số 1 Tràng Tiền để tổng duyệt đêm diễn tối 12-5 - Ảnh: BTC

Tối muộn 12-5, ban tổ chức minishow River flows in you của ca sĩ Hương Tràm ra thông báo vì lí do bất khả kháng, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khán giả và nghệ sĩ, đêm diễn tại số 1 Tràng Tiền (Hà Nội) buộc phải tạm hoãn và sẽ diễn bù vào thời gian khác.

Theo đó, những khách đặt vé cho minishow tối nay sẽ được bảo lưu vé.

Ban tổ chức "xin cáo lỗi cùng khán giả", "sẽ thông báo lại lịch diễn mới sớm nhất"; đồng thời "gửi lời cảm ơn những khán giả dù thời tiết không thuận lợi vẫn đến tham dự, check in sự kiện".

Trước đó, trong một video đăng tải trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ 9x chia sẻ những kế hoạch sắp tới sau khi về nước. Trong đó có việc tổ chức show diễn vòng quanh các tỉnh, thành ở Việt Nam để cống hiến âm nhạc cho khán giả.

Đặc biệt, Hương Tràm chọn Hà Nội, "nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm và tâm hồn", nơi cô "rất yêu và nhớ", làm địa điểm đầu tiên để tổ chức mini show. 

River flows in you, như một dòng sông âm nhạc đầy cảm xúc, được cô chọn đặt tên cho mini show.

"Dòng sông âm nhạc, dòng sông tâm hồn luôn chảy trong lòng bạn sẽ là những điều tuyệt vời để bắt đầu đêm diễn đầu tiên này", cô nói.

Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to- Ảnh 2.
Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to- Ảnh 3.
Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to- Ảnh 4.

Mini show River flows in you buộc phải hủy vì mưa to

Tuy nhiên, tối 12-5, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa to, có cả sấm chớp. Sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời nên không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Theo thông báo, đêm nhạc diễn ra lúc 20h nhưng vì mưa to nên ban tổ chức dời sang 20h45. Nhưng thời tiết vẫn không tốt lên, cuối cùng, ban tổ chức đành thông báo hủy show, dời sang thời điểm khác.

Trước đó, ngày 27-4, ca sĩ Hương Tràm lên tiếng phủ nhận tin đồn sang Mỹ sinh con trên trang facebook cá nhân.

Cô nói, đó là "thông tin sai sự thật", "hình ảnh bị bôi nhọ", "ảnh hưởng không ít đến công việc". Phía công ty và Hương Tràm cũng sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật nhắm vào cô trên các trang thông tin, mạng xã hội.

Hương Tràm là quán quân Giọng hát Việt mùa đầu vào năm 2012. Sau game show, ca sĩ hoạt động âm nhạc sôi nổi và có những bài hit như Ngốc, Em gái mưa, Duyên mình lỡ

Cô được trao giải ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến năm 2013 và có MV Ngốc là MV của năm tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến năm 2018.

Tháng 5-2019, tại họp báo ra mắt MV Ra là em quá mong manh, Hương Tràm thông báo tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn lan truyền cho rằng cô sang Mỹ để sinh con.

Năm 2021, cô đổi sang nghệ danh Charmy Phạm. Ca sĩ 9x mới về nước sau 5 năm.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong