Miss Universe Vietnam 2024 liệu có đặc cách cho "người cũ" tranh tài? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Miss Universe Vietnam 2024 liệu có đặc cách cho "người cũ" tranh tài?

Miss Universe Vietnam 2024 không chấp nhận thí sinh kết hôn, sinh con, chuyển giới 

Mới đây, BTC Miss Universe Vietnam thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi công bố những điểm mới trong cuộc thi năm nay. Theo đó, Miss Universe Vietnam 2024 sẽ giới hạn độ tuổi thí sinh tham gia tranh tài từ 18 tuổi đến 33 tuổi. 

Lý giải về điều này, bà Thúy Nga - Trưởng BTC Miss Universe Vietnam khẳng định, mỗi cuộc thi sẽ có các tiêu chí riêng. Với Miss Universe Vietnam 2024, thí sinh là người xây dựng hình ảnh tốt, truyền cảm hứng, lan tỏa điều tích cực thông qua các dự án cộng đồng. Họ người có khả năng độc lập, tự chủ trong cuộc sống hiện đại; đề cao trí thông minh cảm xúc và đặc biệt là tiêu chí về sắc đẹp.

"Khi chủ sở hữu Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ - PV) thay đổi, dẫn đến những thay đổi về tiêu chí, nhưng không đưa ra thành quy định cứng. Căn cứ những quy định đó, ban tổ chức Miss Universe Vietnam đưa ra những tiêu chí riêng phù hợp, tăng độ tuổi lên 33 tuổi để nhằm tìm kiếm thí sinh xứng đáng vương miện", bà Thúy Nga chia sẻ. 

Miss Universe Vietnam 2024 liệu có đặc cách cho "người cũ" tranh tài?- Ảnh 1.

Hương Ly - Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam. (Ảnh: Miss Universe Vietnam)

Ngoài ra, BTC cuộc thi không chấp nhận thí sinh đã sinh con, người chuyển giới ghi danh tại Miss Universe Vietnam 2024.

Trước thắc mắc của nhiều người về giá trị giải thưởng của tân Miss Universe Vietnam 2024, Dược Sĩ Tiến cho biết, giải thưởng 2 tỷ đồng tiền mặt là một trong những yếu tố thu hút các thí sinh ở mùa trước quay lại tranh tài tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, BTC Miss Universe Vietnam khẳng định, không có sự ưu ái đặc biệt nào cho những thí sinh đó. “Chúng tôi hoan nghênh các thí sinh tham gia, nhưng để đảm bảo tối đa về mặt quyền lợi, hình ảnh thì họ sẽ đồng hành với chúng tôi từ những vòng thi đầu tiên mà không có bất kỳ đặc cách nào", Dược Sĩ Tiến nhấn mạnh. 

Chung kết Miss Universe Vietnam 2024 diễn ra khi nào?

BTC Miss Universe Vietnam cũng cho biết, chung kết Miss Universe Vietnam 2024 dự kiến tổ chức vào tháng 9/2024. Trước đó, các cô gái tham gia cuộc thi sẽ trải qua quá trình rèn luyện để hoàn thiện mình thông qua các thử thách về tính độc lập, cách xây dựng hình tượng, khả năng truyền cảm hứng… 

"BTC Miss Universe Vietnam sẽ có cái nhìn công tâm để đánh giá thí sinh và có đơn vị kiểm toán để đảm bảo sự công bằng trong việc tìm kiếm người chiến thắng", đại diện BTC cuộc thi khẳng định. 

Đáng chú ý trong buổi họp báo xoay quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, bà Thúy Nga dành lời khen ngợi cho đương kim Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa. "Năm ngoái, thí sinh Bùi Quỳnh Hoa đã rất nỗ lực. Cô ấy cũng đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả tại cuộc thi khi đem đến những dấu ấn về văn hóa của Việt Nam", bà Thúy Nga bày tỏ. 

Miss Universe Vietnam 2024 liệu có đặc cách cho "người cũ" tranh tài?- Ảnh 2.

Đương kim Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa. (Ảnh: FBNV)

Đề cập đến việc Hương Ly - Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam chứ không phải là Hương Giang hay Dược Sĩ Tiến, bà Thúy Nga khẳng định, Hương Ly có đủ các yếu tố để đảm nhận vai trò này.

“Giám đốc quốc gia phải là người làm việc, tham gia các cuộc họp với Miss Universe để nắm thông tin. Tôi và Hương Giang còn còn nặng nề trong khâu sản xuất nên không thể đảm nhận. Sau khi cân nhắc, chúng tôi thống nhất lựa chọn Hương Ly cho vai trò lần này", Dược Sĩ Tiến chia sẻ thêm. 

Trước đó, Á hậu Hương Ly cũng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của tổ chức Miss Universe Vietnam.

"Trong vai trò Giám đốc quốc gia, tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn thí sinh trong chặng hành trình chạm tới chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2024.

Với sự tin tưởng, yêu thương của người hâm mộ, tôi sẽ lắng nghe mọi người để cùng với Ban tổ chức Miss Universe Vietnam tạo ra một đại diện mang lại sự tự hào cho quê nhà. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tổ chức Miss Universe Vietnam vì đã yêu thương, tin tưởng tôi, giao phó cho tôi trọng trách đặc biệt này", Á hậu Hương Ly cho hay. 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong