Vợ trẻ kém 40 tuổi của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị "tố" điên loạn - Dạy Nối Mi

Ads Top

Vợ trẻ kém 40 tuổi của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị "tố" điên loạn

Sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời vào tháng 4/2023, cuộc sống của vợ ông là Lâm Tĩnh Ân đã rơi vào cảnh bấp bênh và bất ổn kéo dài. Theo Ifeng, cô không chỉ bị đuổi khỏi nhà mà còn sống lang thang, vất vưởng, tinh thần suy sụp và có nhiều hành vi bất thường.

Truyền thông xứ Trung cho biết, vấn đề tâm thần của Lâm Tĩnh Ân ngày càng trầm trọng. Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân rất bất ổn, nửa tỉnh nửa điên và cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần tác động từ bên ngoài cũng có thể khiến vợ trẻ của cố nhạc sĩ Đài Loan trở nên kích động, không làm chủ được hành vi và cảm xúc. 

"Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân đã hoàn toàn suy sụp. Cô không còn có thể phân biệt đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế. Cô ấy biến thành kẻ điên loạn sau khi mất đi chỗ dựa là Lý Khôn Thành", một người quen biết với Lâm Tĩnh Ân cho biết.

Vợ trẻ kém 40 tuổi của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị "tố" điên loạn

Vợ trẻ kém 40 tuổi của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị "tố" điên loạn- Ảnh 1.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành bất chấp đàm tiếu và sự phản đối của người nhà để đến bên nhau. Ảnh: QQ.

Tình trạng này đã kéo dài nhiều tháng, thậm chí vào đêm Giao thừa 2024, Lâm Tĩnh Ân còn bị đuổi khỏi khách sạn vì không đăng ký cư trú dài hạn. Cô cũng gây ra nhiều thiệt hại vật chất tại khách sạn do hành vi thiếu kiểm soát.

Trước đó, Lý Khôn Thành đã để lại toàn bộ tài sản 1,6 triệu USD cho Lâm Tĩnh Ân, trong khi các con chỉ nhận được lời xin lỗi. Điều này dẫn đến tranh chấp gay gắt giữa Lâm Tĩnh Ân và con trai của Lý Khôn Thành là Lý Trác Hiên về quyền thừa kế. Lý Trác Hiên cáo buộc Lâm Tĩnh Ân có ý định chiếm đoạt tài sản và giấu giếm tình trạng sức khỏe của cha mình.

Lý Trác Hiên cho biết, mâu thuẫn bắt nguồn từ việc Lâm Tĩnh Ân thất hứa trong thỏa thuận phân chia tài sản trước khi Lý Khôn Thành qua đời. Theo đó, hai bên đã đồng ý chia đôi tài sản, nhưng sau đó Lâm Tĩnh Ân đã thay đổi thái độ và đòi toàn bộ tài sản theo di chúc.

Lý Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản, có bản tính siêng ăn nhác làm, tiêu pha vô độ. Anh cho biết, trước khi cha qua đời, 2 bên đã thống nhất chia đôi tài sản. Lý Khôn Thành cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ, tiền tác quyền nhạc của ông sẽ do con cháu thụ hưởng. Phần tiền thuộc về người thân của Lý Khôn Thành được thống nhất quyên cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân độc chiếm tất cả và âm thầm bán tháo của tài sản của người chồng quá cố.

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành kết hôn vào tháng 2/2023 sau 10 năm chung sống. Mối quan hệ của họ từng gây tranh cãi lớn vì khoảng cách tuổi tác 40 năm. 

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong