Cao Thái Sơn chống bạo lực gia đình, Bích Phương đề cao nữ quyền - Dạy Nối Mi

Ads Top

Cao Thái Sơn chống bạo lực gia đình, Bích Phương đề cao nữ quyền

Cao Thái Sơn phát hành MV

Cao Thái Sơn phát hành MV "Chẳng sao cả" - Ảnh: Facebook nhân vật

Hàng loạt ca khúc mới được các ca sĩ, rapper phát hành nhân Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay.

Thông điệp chống bạo lực gia đình

Tối 8-3, ca sĩ Cao Thái Sơn phát hành MV Chẳng sao cả với thông điệp chống bạo lực gia đình, bạo lực phụ nữ và bạo lực mạng xã hội.

Anh cho rằng phụ nữ sinh ra là để nâng niu, yêu thương và trân trọng. Đây cũng là điều anh muốn dành tặng cho tất cả nữ giới nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Chẳng sao cả do nhạc sĩ Đông Thiên Đức sáng tác, được Cao Thái Sơn mua độc quyền vĩnh viễn.

MV "Chẳng sao cả" - Nguồn: YouTube Cao Thái Sơn

Góp mặt trong MV có nghệ sĩ Quang Minh, Lê Quốc Nam, người mẫu Hoàng Phi Kha, Hoàng Thị Nhung - á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Nội dung MV được đầu tư chỉn chu, có câu chuyện, gửi gắm thông điệp lên án bạo hành phụ nữ, những vấn đề tiêu cực trong xã hội.

Để lan tỏa ca khúc, Cao Thái Sơn cho biết anh sẽ tổ chức một cuộc thi cover, đồng thời trao giải và hát cùng khán giả có lượt xem nhiều nhất.

Các sáng tác đề cao nữ quyền

Cũng trong ngày 8-3, ca sĩ Bích Phương phát hành MV Nâng chén tiêu sầu. Đây là sáng tác của Tăng Duy Tân và Drum7.

Ca khúc mang thông điệp nữ quyền. Cô cho rằng mỗi người con gái dù có yếu đuối đến đâu cũng ẩn chứa một sức mạnh phi thường.

Nội dung MV kể về một cô gái mong muốn thoát khỏi những níu kéo trong quá khứ sau khi kết thúc mối quan hệ.

Mặc dù phải đối diện với mất mát nhưng cô luôn tìm cách bước tiếp về phía trước. Bích Phương mong những ai rơi vào hoàn cảnh tương tự đều biết cách vượt qua.

Tính đến khuya 8-3, MV Nâng chén tiêu sầu có hơn 2,3 triệu lượt xem, đứng vị trí thứ 2 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube.

MV "Nâng chén tiêu sầu" - Nguồn: YouTube Bích Phương

Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, rapper Suboi ra mắt MV Dâu thiên hạ mang nhiều ẩn ý.

Nội dung MV kể về câu chuyện làm dâu của phụ nữ. Theo đó, họ phải chịu nhiều thiệt thòi khi gánh vác nhiều việc hoặc phải làm sao hài lòng tất cả mọi người.

Suboi cho rằng người phụ nữ phải chịu uất ức khi làm dâu cho thiên hạ là điều không cần thiết, vì thế ca khúc Dâu thiên hạ ra đời.

Tính đến khuya 8-3, sau 22 tiếng phát hành, MV Dâu thiên hạ có hơn 539.000 lượt xem, đứng vị trí thứ 11 trong danh sách thịnh thành của YouTube.

Rapper Suboi nói về làm dâu thiên hạ bằng âm nhạc - Ảnh: Facebook nhân vật

Rapper Suboi nói về làm dâu thiên hạ bằng âm nhạc - Ảnh: Facebook nhân vật

MV "Dâu thiên hạ" - Nguồn: YouTube Suboi

Còn Sơn Tùng M-TP phát hành ca khúc Chúng ta của tương lai. Ca khúc nhanh chóng lọt vào top trending và giữ vững vị trí thứ 1 trong danh sách thịnh hành của YouTube với 6,8 triệu lượt xem (tính đến khuya 8-3).

Trước đó, ca sĩ Ngọc Mai ra MV Lời ru ánh sáng tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng, đồng thời truyền tải thông điệp tích cực về cuộc sống.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phát hành MV Những bông hoa Trường đại học An ninh nhân dân, do nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng sáng tác. Ca khúc dành tặng các cô giáo mang trên mình màu áo chiến sĩ và tất cả phụ nữ nhân dịp 8-3.

O Sen Ngọc Mai nói hộ nỗi lòng người mẹ dịp 8-3O Sen Ngọc Mai nói hộ nỗi lòng người mẹ dịp 8-3

'Lời ru ánh sáng' là ca khúc mới O Sen Ngọc Mai dành tặng cho chị em phụ nữ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Ca khúc tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng, đồng thời truyền tải thông điệp tích cực về cuộc sống.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong