Chung kết Miss World 2024: Hoa hậu Mai Phương vào thẳng Top 40 nhờ thắng giải Multimedia Challenge - Dạy Nối Mi

Ads Top

Chung kết Miss World 2024: Hoa hậu Mai Phương vào thẳng Top 40 nhờ thắng giải Multimedia Challenge

Trải qua gần 3 tuần tham gia hành trình chinh phục vương miện Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới) tại Ấn Độ, Hoa hậu Mai Phương - đại diện Việt Nam thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc nhờ sự tự tin, hòa đồng với các thí sinh tranh tài tại cuộc thi. Đáng chú ý, trong đêm tổng duyệt trước Miss World 2024 vào tối 8/3 vừa qua, BTC Miss World đã chính thức công bố đại diện Việt Nam chiến thắng giải thưởng Multimedia Challenge. Chia sẻ với PV Dân Việt, Hoa hậu Mai Phương cho biết, chiến thắng giải thưởng này đồng nghĩa với việc cô có mặt trong Top 40 chung cuộc.

Chung kết Miss World 2024: Hoa hậu Mai Phương vào thẳng Top 40 nhờ thắng giải Multimedia Challenge- Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương vào thẳng Top 40 Miss World 2024 nhờ thắng giải Multimedia Challenge. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Mai Phương thắng giải Multimedia Challenge ngay trước chung kết Miss World 2024

Được biết, giải thưởng Multimedia Challenge được bắt đầu từ trước ngày dàn thí sinh tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 71 nhập cuộc. Đây là phần thi đòi hỏi sức ảnh hưởng của thí sinh trên đa nền tảng. Theo đó, các thí sinh sẽ được cung cấp 1 trang web cá nhân thuộc trang web chính thức của Miss World. Nhiệm vụ của họ là cập nhật thường xuyên và nhanh chóng các thông tin cá nhân cũng như các hoạt động trong cuộc thi. 

Bên cạnh đó, nền tảng Facebook, Instagram, Mobstar cũng là những nền tảng đặc biệt quan trọng trong phần thi này. Trước đó, Hoa hậu Mai Phương cũng đã lên Top nhanh chóng trên nền tảng Mobstar, là thí sinh đạt "top trending" trên website nhiều ngày. Đáng chú ý là thử thách "Save the tiger" và nhảy theo điệu nhạc Ấn Độ - đất nước đăng cai Miss World 2024 trên Instagram cũng nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ cộng đồng yêu nhan sắc. 

Chia sẻ thêm với PV Dân Việt từ Ấn Độ ngay sau khi được công bố chiến thắng giải thưởng quan trọng này trước thềm chung kết Miss World 2024, Hoa hậu Mai Phương cho biết, cô rất biết ơn cộng đồng yêu nhan sắc từ Việt Nam. 

"Tình yêu của những người đang theo dõi cuộc thi từ Việt Nam dành cho tôi là quá lớn! Khi nói về lòng tự hào dân tộc hay tình yêu dành cho bất kỳ đại diện Việt Nam nào ở đấu trường quốc tế thì đất nước chúng ta là số 1. Chúng ta đã nỗ lực đăng tải nhiều hình ảnh và rất vui là BTC Miss World đã ghi nhận. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ, ê-kíp, bạn bè, người thân, gia đình đã luôn ủng hộ cho tôi. Đây là niềm tự hào rất lớn của chúng ta!", Hoa hậu Mai Phương bày tỏ. 

Clip: Hoa hậu Mai Phương (bên trái) thực hiện thử thách nhảy cùng bài hát đặc trưng tại Miss World lần thứ 71. (Nguồn: FBNV)

Chung kết Miss World 2024: Hoa hậu Mai Phương vào thẳng Top 40 nhờ thắng giải Multimedia Challenge- Ảnh 2.

Ngoài Hoa hậu Mai Phương, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam (bên phải) hiện đang đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại Ấn Độ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến cộng đồng yêu nhan sắc đã cổ vũ Mai Phương trong hành trình chinh phục vương miện Miss World 2024. (Ảnh: NVCC)

Chung kết Miss World 2024 sẽ được diễn ra tại Mumbai, Ấn Độ vào lúc 21h ngày 9/3/2024 (theo giờ Việt Nam). Đề cập đến mục tiêu khi tham gia "đường đua" Miss World 2024, Hoa hậu Mai Phương chia sẻ với Dân Việt rằng: "Khi tham gia bất cứ một cuộc thi nào, ai cũng mong rằng mình sẽ trở thành người chiến thắng ở nhiều khía cạnh. Có thể là chiến thắng vương miện, chiến thắng bản thân, chiến thắng vì mở rộng mối quan hệ, có nhiều bạn bè hơn, vì hiểu mình hơn, học hỏi nhiều hơn hay chiến thắng bản thân mình của ngày hôm qua cũng là một loại chiến thắng.

Tôi vẫn đang làm việc với bản thân hàng ngày để tìm ra mình muốn chiến thắng cái gì. Nhưng chắc chắn một điều là khi tôi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, tôi sẽ nỗ lực hết mình vì mọi người đã đặt niềm tin, tình cảm vào mình quá nhiều".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022. Người đẹp sinh năm 1999 sở hữu cao 1,7m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 77-62-90cm. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018, vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Tháng 4/2022, Hoa hậu Mai Phương đạt 8.0 IELTS. Cô hiện là MC nhiều chương trình, sự kiện. Mỹ nhân gốc Đồng Nai có nhiều tài lẻ như chơi piano, guitar, ca hát...

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong